Back-to-top

สั่งทำกล่องใส่ขนมมีฝาปิด ดีไซน์สวย ที่ fastboxs

บทความนี้เกี่ยวกับบริการการสั่งทำกล่องใส่ขนมมีฝาปิด ดีไซน์สวย โดยสามารถสั่งทำได้ที่โรงพิมพ์ Fastboxs ที่มีการออกแบบที่สวยงามและสร้างสรรค์ เพื่อให้คุณได้กล่องใส่ขนมที่มีความสวยงาม และมีคุณภาพมากที่สุด

กล่องใส่ขนมมีฝาปิดในอดีตมักจะมีการออกแบบที่ค่อนข้างเรียบง่าย และไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ประกอบการ แต่ด้วยการก้าวหน้าของเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ที่เพิ่มขึ้น กล่องขนมในปัจจุบันจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และคุ้มค่ากับการลงทุน ซึ่งหากคุณต้องการสั่งทำกล่อง โรงพิมพ์ Fastboxs เป็นตัวเลือกที่ดีในภาคอุตสาหกรรมนี้ให้บริการการสั่งทำกล่องใส่ขนมที่มีฝาปิด ดีไซน์สวยและนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย

ความเป็นมาของ Fastboxs โรงพิมพ์รับทำกล่องใส่ขนมมีฝาปิด

Fastboxs เป็นโรงพิมพ์ที่มุ่งหวังที่จะทำให้กล่องใส่ขนมมีฝาปิดของคุณเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม และโดดเด่น ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในการออกแบบมาถึง 20 ปี พวกเขาสามารถสร้างกล่องขนมที่ไม่เพียงแค่ดีไซน์สวย แต่ยังมีฟังก์ชันใช้งานที่ดี ทั้งยังปกป้องขนมของคุณให้ไม่เสียหาย อย่างที่คุณต้องการได้อีกด้วย

รูปแบบกล่องใส่ขนมมีฝาปิด ที่Fastboxs

ที่ Fastboxs เรามีหลากหลายรูปแบบของกล่องใส่ขนมมีฝาปิดที่คุณสามารถเลือกได้ ดังนี้:

  1. กล่องฝาเสียบก้นขัด: แบบนี้มีฝาปิดที่สามารถเสียบลงไปในก้นของกล่องได้ มีการกันรั่วด้านในของกล่องทำให้สินค้าของคุณอยู่ได้อย่างปลอดภัย
  2. กล่องฝาพับบน: รูปแบบนี้มีฝาปิดที่สามารถพับลงมาทับบนหน้ากล่องได้ ทำให้เปิดปิดกล่องสะดวกมากขึ้น
  3. กล่องฝาชน: กล่องรูปแบบนี้มีฝาปิดที่สามารถชนกับเส้นขอบของกล่องด้านล่าง ทำให้กล่องปิดแน่นขึ้น
  4. กล่องฝาครอบ: รูปแบบนี้มีฝาปิดที่ครอบคลุมตัวกล่องทั้งหมด ซึ่งเหมาะสำหรับการปกป้องสินค้าที่เปราะบาง
  5. กล่องฝาสไลด์: กล่องรูปแบบนี้มีฝาปิดที่สามารถสไลด์เข้า-ออกได้ สะดวกสบายในการใช้งาน
  6. กล่องฝาเจาะหนาต่าง: กล่องนี้มีรูหน้าต่างเล็กๆ ที่ฝาปิด ช่วยให้คุณสามารถเห็นสินค้าข้างในได้โดยไม่ต้องเปิดกล่อง

ข้อดีของบริการสั่งทำกล่องใส่ขนมมีฝาปิดที่ Fastboxs

Fastboxs มีการบริการที่หลากหลาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการกล่องขนมขนาดเล็กสำหรับขนมหนึ่งชิ้น หรือกล่องขนาดใหญ่สำหรับขนมหลากหลายชิ้น ทีมงานของ Fastboxs พร้อมที่จะทำให้กล่องขนมของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา มีลักษณะเด่นที่จะทำให้ลูกค้าของคุณประทับใจ และ Fastboxs มีข้อดีอื่นๆ อีก เช่น

  • กล่องขนมที่มีฝาปิด: กล่องขนมที่มีฝาปิดเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมาก เพราะมันช่วยปกป้องขนมจากภายนอกและทำให้ขนมมีอายุเก็บรักษานานขึ้น แถมยังทำให้ขนมดูอร่อยและสดใหม่ตลอดเวลา อีกทั้งกล่องที่โรงพิมพ์เรายังสะดวกสบายในการเก็บขนมและเคลื่อนย้าย สำหรับลูกค้าหรือธุรกิจของคุณ และยังช่วยป้องกันขนมจากการหักหรือเสียหายในระหว่างการขนส่ง
  •  ดีไซน์ที่สวยงาม: Fastboxs มีทีมงานที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก ทำให้กล่องขนมของคุณเป็นที่น่าสนใจ และเป็นเรื่องที่ไม่มีใครสามารถเหมือนได้

การสั่งทำกล่องใส่ขนมที่ Fastboxs

การสั่งทำกล่องใส่ขนมที่ Fastboxs เป็นเรื่องที่ง่ายมากคุณเพียงแค่ต้องระบุรายละเอียดของกล่องขนมที่คุณต้องการใช้หากคุณไม่แน่ใจว่าจะออกแบบอย่างไร ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำและช่วยเหลือ

และเมื่อการออกแบบเสร็จสิ้นแล้ว เราจะส่งตัวอย่างของกล่องขนมที่มีฝาปิดที่ท่านสั่งไปให้ท่านตรวจสอบก่อนที่จะเริ่มการผลิตจริง

  • การสั่งสินค้า: การสั่งสินค้าที่ Fastboxs เป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็ว คุณเพียงแค่ติดต่อเราผ่านเว็บไซต์หรือโทรศัพท์ แล้วเราก็จะดูแลทุกอย่างให้คุณ
  • การจัดส่งสินค้า: เรามีบริการจัดส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย คุณจะได้รับกล่องขนมที่คุณสั่งไว้ในระยะเวลาที่สั้นที่สุด

สรุป

กล่องใส่ขนมมีฝาปิด เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการห่อของขนม เพื่อป้องกันความเสียหายและการกระจายของสิ่งของ โดย Fastboxs มีกล่องใส่ขนมมีฝาปิดที่มีคุณภาพสูงและความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและไม่เสียหาย รับประกันว่าลูกค้าของคุณจะรักและจดจำแบรนด์ของคุณเป็นเวลานาน

FAQs

Q: เราสามารถสั่งทำกล่องขนมที่มีฝาปิดที่Fastboxs ได้แค่เท่าไหร่?
A: Fastboxs สามารถผลิตกล่องขนมในปริมาณตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งทำในปริมาณเล็ก ๆ หรือใหญ่ ๆ เรามีระบบการผลิตที่สามารถรองรับได้

Q: เราสามารถเลือกดีไซน์ของกล่องขนมได้หรือไม่?
A: แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกดีไซน์ของกล่องขนมได้ เรามีทีมงานที่ชำนาญในการออกแบบที่พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการสร้างดีไซน์ที่สวยงามและแสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ ถ้าคุณมีดีไซน์เฉพาะของคุณเอง เราก็สามารถนำมาใช้เช่นกัน

Q: กล่องขนมที่ Fastboxsผลิตขึ้นมาสามารถทนทานต่อความชื้นและความร้อนได้หรือไม่?
A: กล่องขนมที่ Fastboxs ผลิตขึ้นมาถูกออกแบบให้ทนทานต่อเงื่อนไขการเก็บรักษาที่หลากหลาย รวมถึงความชื้นและความร้อน ซึ่งทำให้ขนมของคุณสามารถรักษาความสดและอร่อยได้นานขึ้น

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line OA @fastboxs
หรือโทรมาที่ 061-364-6669 / 062-491-5441

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com