Back-to-top

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ FASTBOXS.COM

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ FASTBOXS.COM

โรงพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ของเราเริ่มต้นกิจการมาจาก กลุ่มนักออกแบบ กราฟฟิคดีไซน์ เมื่อหลายปีก่อน เรารับออกแบบแผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ ฉลากสินค้า ถุงกระดาษ และ ที่เราชำนาญและมีประสบการณ์มากที่สุด คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ ประเภท กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง กล่องอาหารเสริม ในขณะเดียวกันนั้น เราได้เปิดโรงพิมพ์ เพื่อรองรับงานพิมพ์ จากกลุ่มลูกค้าของเรา ที่เจริญเติบโต มีออร์เดอร์ให้เรา มาตลอดหลายๆ ปี โรงพิมพ์ของเรามีเครื่องพิมพ์ ทั้งระบบ DIGITAL และ. OFFSET SHEET เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพมหานคร เขตบางแค ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจาก สนามบินดอนเมืองไปยังโรงงานของเรา

เราเป็นผู้ผลิตที่มีความเป็นมืออาชีพ ทั้งการออกแบบและพิมพ์ ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นสินค้าหลักของเรา คือ กล่องกระดาษ ฉลากสินค้า แพคเกจจิ้งต่างๆ สติกเกอร์ไดคัท และ ใบปลิว แผ่นพับ ที่ต้องใช้เป็นสื่อของลูกค้าเรา เรามีเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท ขั้นสูง เช่น เครื่องพิมพ์ ดิจิตอล ฟูจิ , ไฮเดลเบิร์ก 2, 4 สี โคโมริ 4 สี ขนาดใหญ่ เครื่องเคลือบลามิเนต ออโต้ เครื่องปั้มทอง ปั้มไดคัท และอื่น ๆ ยินดีต้อนรับสู่โรงงาน  ทีมงานบริหารและ ทีมฝ่ายขาย พร้อมทั้งช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์กว่า 14 ปี และ อุปกรณ์ที่ทันสมัยช่วยให้เราสามารถมั่นใจได้ว่า มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง หากคุณมีความต้องการหรือต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อ เราๆ จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เราสามารถทำหลากหลาย รูปทรงกล่องกระดาษ ตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันซึ่งตัวอย่างให้เลือก มากกว่า 1,000 ดีไซน์

เพื่อให้สามารถให้บริการที่ดีกว่าสำหรับคุณ เรามีเทคนิค ในการผลิตกล่องกระดาษ บรรจุภัณฑ์ เช่น ปั้มฟอยล์ทอง สีโรสโกลด์ ปั้มนูน ลายเต็มใบ ซึ่งมีความพิเศษและ พรี่เมี่ยมมากๆ ในขนาดใด ๆ สีใด ๆ โลโก้ใด ๆ ที่คุณออกแบบมา ปรึกษาเรา เพิ่มเติมได้ ที่
LINE : @fastboxs

พนักงานขายและ นักออกแบบ มีประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษา ในทีมของเรามีประสบการณ์และมีมารยาทในการทำงาน

ถ้าพูดถึงด้านราคาที่สมเหตุสมผล เราเลือกวัสดุเทคโนโลยีราคาแข่งขันราคาต่ำสุด ในการสั่งสต็อคในปริมาณที่มากเพียงพอ กับความต้องการในแต่ละเดือน เราคือ ผู้นำด้านราคา และ ความเร็ว อย่างมีหลักการ มีบริการหลังการขาย นอกจากนี้จำเป็นต้องมีบริการหลังการขายเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการของคุณมากขึ้น เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com