Back-to-top

ส่องสไตล์ กล่องจั่วปัง สวยๆ แบบไหนเหมาะกับแบรนด์ของคุณ

ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ “กล่องจั่วปัง” ได้กลายมาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ของแบรนด์และสร้างประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับลูกค้า โดยกล่องจั่วปังนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน และมีความสวยงามหรูหรา สามารถยกระดับมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของคุณได้เป็นอย่างดี

แต่ทั้งนี้ รูปแบบของกล่องจั่วปังแต่ละแบบ ก็มีผลต่อการใช้งานและมีผลต่อการตลาดได้ด้วยเช่นกัน วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาส่องสไตล์รูปแบบกล่องจั่วปังสวยๆ ว่ามีแบบใดบ้าง เผื่อจะได้ไอเดียเริดๆ ในการทำกล่องสินค้าหรือ กล่องบรรจุภัณฑ์ให้กับสินค้าและธุรกิจของคุณ ว่าแล้วไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

4 รูปแบบกล่องจั่วปัง

1.กล่องฝาบานพับ

กล่องจั่วปัง ฝาบานพับ จะมีฝาบานพับที่เปิดและปิดได้เหมือนหนังสือ ซึ่งกล่องสไตล์นี้เหมาะสำหรับใส่ของหรูหรา เช่น เครื่องประดับ นาฬิกา หรือน้ำหอม กล่องฝาบานพับให้การปกป้องที่ดีเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เปราะบางและมีค่า และสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเลือกการตกแต่งต่างๆ เช่น การปั๊มนูน การปั๊มนูน หรือการปั๊มฟอยล์ เป็นต้น

2.กล่องฝาครอบ โชว์บ่า

กล่องฝาครอบโชว์บ่า หรือที่เรียกว่ากล่องสองชิ้น ประกอบด้วยฐานกล่องและฝาปิดที่สูงกว่าฐาน ซึ่งจะมาติดตรงบ่ากล่อง หรือ ตัวคั่นระหว่างฝากล่องกับส่วนที่ใส่สินค้า

เมื่อปิดฝาครอบลงมา ตัวกล่องกับฝาจะไม่แนบสนิทกัน ซึ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ดี เหมาะสำหรับใส่สินค้าได้หลากหลาย ทั้งเครื่องสำอาง อาหาร และเครื่องดื่ม และสามารถปรับแต่งได้ด้วยเทคนิคการพิมพ์และการตกแต่งที่หลากหลาย

3.กล่องลิ้นชัก

 กล่องลิ้นชักเป็นรูปแบบที่นิยมของกล่องจั่วปัง ที่มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัย ประกอบด้วยฐานและลิ้นชักเลื่อนเปิดปิดได้ง่าย กล่องลิ้นชักเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรจุสินค้าที่ต้องการหยิบใช้ง่าย เช่น อุปกรณ์เทคโนโลยี เครื่องเขียน หรือเครื่องประดับแฟชั่น และสามารถปรับแต่งด้วยการพิมพ์ การปั๊มนูน หรือการเคลือบสปอตยูวี

4.กล่องฝาแม่เหล็ก

กล่องฝาแม่เหล็ก มีฝาปิดแบบบานพับที่พลิกเปิดจากด้านหน้า กล่องมีตัวปิดแม่เหล็กที่ยึดฝาให้เข้าที่เมื่อปิดกล่อง นับเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสินค้าระดับไฮเอนด์ เช่น ไวน์ สุรา และของขวัญหรูหรา

ช่วยให้การปกป้องที่ยอดเยี่ยมแก่ผลิตภัณฑ์และสร้างประสบการณ์การแกะกล่องระดับพรีเมียมให้กับลูกค้า สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเลือกการพิมพ์และการตกแต่งต่างๆ

เลือกกล่องจั่วปัง ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

เมื่อเลือกรูปแบบกล่องจั่วปังที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ควรพิจารณาปัจจัยหลายประการ รวมถึงประเภทผลิตภัณฑ์ กลุ่มเป้าหมาย และภาพลักษณ์ของแบรนด์ หากเป็นแบรนด์หรูที่ขายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์อาจใช้กล่องจั่วปังฝาบานพับหรือกล่องฝาแม่เหล็กที่สร้างประสบการณ์การแกะกล่องระดับพรีเมียม

หากเป็นแบรนด์ที่ขายอุปกรณ์เทคโนโลยีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อาจเลือกใช้กล่องลิ้นชักที่ช่วยให้เข้าถึงและปกป้องผลิตภัณฑ์ได้ง่าย แต่ไม่ว่าจะเลือกกล่องจั่วปังรูปแบบใด ก็รับรองว่าจะสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ ทั้งยังสร้างคาวมประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญในการผลิตกล่องจั่วปัง ก็คือต้องเลือกโรงพิมพ์ที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถจัดหาบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงที่เหมาะกับความต้องการของคุณ เช่นเดียวกับที่โรงพิมพ์กล่อง Fastboxs เราพร้อมให้บริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

การันตีคุณภาพด้วยทีมงานมืออาชีพด้านการผลิตและออกแบบกล่องจั่วปัง และกล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ โดยสามารถคลิกที่ www.fastboxs.com เพื่อชมตัวอย่างสวยๆ ที่เราเคยผลิตให้กับลูกค้าทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs 

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com