5 ดีไซน์ การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สุดครีเอท สำหรับทุกธีมงานแต่ง

5 ดีไซน์ การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สุดครีเอท สำหรับทุกธีมงานแต่ง

การ์ดแต่งงานเก๋ๆ ช่วยสร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้รับและผู้ให้ได้เป็นอย่างดี เพราะสื่อถึงความใส่ใจ พิถีพิถันอีกทั้งการ์ดแต่งงานยังสื่อถึงความเป็นตัวตนของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งการออกแบบการ์ดแต่งงานในปัจจุบันนี้ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับว่าแบบไหนจะโดนใจคู่รักได้มากที่สุดและสำหรับหนุ่มสาวท่านใดที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ แต่ยังเลือกการ์ดแต่งงานที่ถูกใจไม่ได้สักทีก็ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไปเพราะวันนี้ Fastboxs.com มีดีไซน์การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สวยๆ สุดครีเอทมาฝากกันแล้วสามารถปรับใช้ได้กับทุกธีมงานแต่งแน่นอน

5 ไอเดีย การ์ดงานแต่งเก๋ๆ เหมาะกับทุกธีมงานแต่ง

5 ไอเดีย การ์ดงานแต่งเก๋ๆ เหมาะกับทุกธีมงานแต่ง

การ์ดแต่งงานยิ่งออกแบบให้สวยเก๋มีสไตล์มากเท่าไรก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากเท่านั้น อีกทั้งยังทำให้การ์ดแต่งงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าจดจำไปอีกนานแสนนานว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่าการ์ดงานแต่งเก๋ๆ ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครนั้นมีอะไรบ้าง

1.การ์ดแต่งงานสไตล์หนังสือพิมพ์

จะออกแบบการ์ดแต่งงานเก๋ๆ ทั้งที ก็ต้องออกแบบให้ดูแปลกแหวกแนวกันไปเลยอย่างเช่น การ์ดแต่งงานสไตล์หนังสือพิมพ์ที่ออกแบบรูปร่างหน้าตาคล้ายกับหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ยังไงอย่างงั้น โดยสามารถออกแบบชื่อพาดหัวข่าว และวันที่จัดงานรวมถึงรูปภาพบ่าวสาวไว้ในกรอบข่าวด้วยก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นให้อารมณ์เหมือนเป็นการประกาศข่าวดี ข่าวใหญ่ ให้ผู้คนได้รับทราบทั่วกัน

2.การ์ดแต่งงานแบบกระจก หรือ แผ่นใส

การ์ดแต่งงานไม่จำเป็นต้องพิมพ์ลงบนกระดาษเสมอไปโดยสามารถนำมาพิมพ์ลงบนแผ่นกระจกใส (Plexiglass) หรือแผ่นพลาสติกใสที่ให้ความเรียบง่ายทันสมัย สามารถเข้าได้กับทุกธีมงานแต่งแถมยังช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับงานแต่งงานได้เป็นอย่างมากและสามารถปั๊มฟอล์ยทอง ฟอยล์เงิน ฟอยล์โรสโกลด์ และฟอยล์สีอื่นๆ ได้ตามต้องการ

3.การ์ดแต่งงานสไตล์พาสปอร์ต

สำหรับคู่รักสายเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางก็มีอีกหนึ่งไอเดียการ์ดแต่งงานเก๋ๆ มาแนะนำกันนั่นก็คือ การ์ดแต่งงานสไตล์พาสปอร์ตหรือบอร์ดดิ้งพาสก็ดูเท่ไปอีกแบบโดยสามารถตกแต่งให้มีรูปเครื่องบิน แผนที่โลก เข็มทิศหรือสัญลักษณ์อื่นๆ ตามความเหมาะสมร่วมกับการใช้เทคนิคพิเศษอย่างปั๊มจม ปั๊มฟอยล์ เป็นต้น

4.การ์ดแต่งงานสไตล์แฟนซี

การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สไตล์แฟนซีสามารถออกแบบได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคู่ไม่ว่าจะเป็น ธีมเจ้าหญิงธีมดิสนีย์
ธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ ธีมการ์ตูน ธีมฟุตบอล หรือธีมภาพยนตร์ต่างๆ เป็นต้น

5.การ์ดแต่งงานสไตล์ 3 มิติ

เพิ่มความโดดเด่นให้การ์ดแต่งงานด้วยดีไซน์การ์ดป๊อปอัพ 3 มิติที่สามารถไดคัท ดัดแปลงหรือนำมาประกอบซ้อนกันเป็นรูปต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น ป๊อปอัพเป็นรูปบ่าวสาว รูปแหวน รูปดอกไม้ รูปหัวใจ และรูปอื่นๆที่สื่อสัญลักษณ์ถึงการแต่งงานการใช้ชีวิตคู่และความรักของบ่าวสาว

สรุป

และนี่ก็คือ 5 ดีไซน์ การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สวยๆ ไอเดียแปลกใหม่ ที่เรานำมาฝากกัน โดยสามารถนำมาปรับใช้กับการออกแบบการ์ดแต่งงานของตัวเองได้ตามต้องการ หรือหากใครที่ไม่รู้จะออกแบบการ์ดแต่งงานอย่างไรดีละก็ให้ Fastboxs ช่วยดูแล เราคือโรงพิมพ์ครบวงจรที่รับผลิตและออกแบบ การ์ดแต่งงานสวยๆ และการ์ดเชิญให้กับคุณ


โลโก้ เว็บไซต์โรงพิมพ์กล่อง Fastboxs ของเรา

ที่อยู่ : 103/10 Soi. Bangkhae 12 Bangkhae, Bangkhae, 10160 Thailand
โทร : 061-364-6669 หรือ 062-491-5441

LINE OA : @fastboxs
Facebook : Fastboxs.com โรงพิมพ์กล่องสบู่ กล่องครีม

โรงงานพิมพ์กล่อง Offset , Digital , Inkjet Screen ต่างๆ คุณภาพสูง มาตรฐานสากล
บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ