5 ดีไซน์ การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สุดครีเอท สำหรับทุกธีมงานแต่ง

การ์ดแต่งงานเก๋ๆ ช่วยสร้างความประทับใจให้กับทั้งผู้รับและผู้ให้ได้เป็นอย่างดี เพราะสื่อถึงความใส่ใจ พิถีพิถันอีกทั้งการ์ดแต่งงานยังสื่อถึงความเป็นตัวตนของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้เป็นอย่างดี ซึ่งการออกแบบการ์ดแต่งงานในปัจจุบันนี้ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับว่าแบบไหนจะโดนใจคู่รักได้มากที่สุดและสำหรับหนุ่มสาวท่านใดที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆ นี้ แต่ยังเลือกการ์ดแต่งงานที่ถูกใจไม่ได้สักทีก็ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไปเพราะวันนี้ Fastboxs.com มีดีไซน์การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สวยๆ สุดครีเอทมาฝากกันแล้วสามารถปรับใช้ได้กับทุกธีมงานแต่งแน่นอน

5 ไอเดีย การ์ดงานแต่งเก๋ๆ เหมาะกับทุกธีมงานแต่ง

การ์ดแต่งงานยิ่งออกแบบให้สวยเก๋มีสไตล์มากเท่าไรก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากเท่านั้น อีกทั้งยังทำให้การ์ดแต่งงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าจดจำไปอีกนานแสนนานว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่าการ์ดงานแต่งเก๋ๆ ดีไซน์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครนั้นมีอะไรบ้าง

1.การ์ดแต่งงานสไตล์หนังสือพิมพ์

จะออกแบบการ์ดแต่งงานเก๋ๆ ทั้งที ก็ต้องออกแบบให้ดูแปลกแหวกแนวกันไปเลยอย่างเช่น การ์ดแต่งงานสไตล์หนังสือพิมพ์ที่ออกแบบรูปร่างหน้าตาคล้ายกับหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ยังไงอย่างงั้น โดยสามารถออกแบบชื่อพาดหัวข่าว และวันที่จัดงานรวมถึงรูปภาพบ่าวสาวไว้ในกรอบข่าวด้วยก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นให้อารมณ์เหมือนเป็นการประกาศข่าวดี ข่าวใหญ่ ให้ผู้คนได้รับทราบทั่วกัน

2.การ์ดแต่งงานแบบกระจก หรือ แผ่นใส

การ์ดแต่งงานไม่จำเป็นต้องพิมพ์ลงบนกระดาษเสมอไปโดยสามารถนำมาพิมพ์ลงบนแผ่นกระจกใส (Plexiglass) หรือแผ่นพลาสติกใสที่ให้ความเรียบง่ายทันสมัย สามารถเข้าได้กับทุกธีมงานแต่งแถมยังช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับงานแต่งงานได้เป็นอย่างมากและสามารถปั๊มฟอล์ยทอง ฟอยล์เงิน ฟอยล์โรสโกลด์ และฟอยล์สีอื่นๆ ได้ตามต้องการ

3.การ์ดแต่งงานสไตล์พาสปอร์ต

สำหรับคู่รักสายเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางก็มีอีกหนึ่งไอเดียการ์ดแต่งงานเก๋ๆ มาแนะนำกันนั่นก็คือ การ์ดแต่งงานสไตล์พาสปอร์ตหรือบอร์ดดิ้งพาสก็ดูเท่ไปอีกแบบโดยสามารถตกแต่งให้มีรูปเครื่องบิน แผนที่โลก เข็มทิศหรือสัญลักษณ์อื่นๆ ตามความเหมาะสมร่วมกับการใช้เทคนิคพิเศษอย่างปั๊มจม ปั๊มฟอยล์ เป็นต้น

4.การ์ดแต่งงานสไตล์แฟนซี

การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สไตล์แฟนซีสามารถออกแบบได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคู่ไม่ว่าจะเป็น ธีมเจ้าหญิงธีมดิสนีย์
ธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ ธีมการ์ตูน ธีมฟุตบอล หรือธีมภาพยนตร์ต่างๆ เป็นต้น

5.การ์ดแต่งงานสไตล์ 3 มิติ

เพิ่มความโดดเด่นให้การ์ดแต่งงานด้วยดีไซน์การ์ดป๊อปอัพ 3 มิติที่สามารถไดคัท ดัดแปลงหรือนำมาประกอบซ้อนกันเป็นรูปต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น ป๊อปอัพเป็นรูปบ่าวสาว รูปแหวน รูปดอกไม้ รูปหัวใจ และรูปอื่นๆที่สื่อสัญลักษณ์ถึงการแต่งงานการใช้ชีวิตคู่และความรักของบ่าวสาว

สรุป

และนี่ก็คือ 5 ดีไซน์ การ์ดแต่งงานเก๋ๆ สวยๆ ไอเดียแปลกใหม่ ที่เรานำมาฝากกัน โดยสามารถนำมาปรับใช้กับการออกแบบการ์ดแต่งงานของตัวเองได้ตามต้องการ หรือหากใครที่ไม่รู้จะออกแบบการ์ดแต่งงานอย่างไรดีละก็ให้ Fastboxs ช่วยดูแล เราคือโรงพิมพ์ครบวงจรที่รับผลิตและออกแบบ การ์ดแต่งงานสวยๆ และการ์ดเชิญให้กับคุณ โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com