ออกแบบกล่องเบเกอรี่ที่สร้างสรรค์  ให้เหมาะสำหรับขนมแสนอร่อยของคุณ

หากคุณกำลังมองหากล่องเบเกอรี่ ที่จะใช้บรรจุขนมของคุณ สามารถมาสั่งผลิตได้ที่โรงพิมพ์ Fastboxs ของเราได้ สามารถสั่งพิมพ์ออฟชั่นเสริมได้ เช่น ปั๊มฟอยล์ ปั๊มนูน ปั๊มสปอตยูวี ใช้ระยะเวลาในการผลิตเพียง 7-10 วันทำการเท่านั้น

ขนมเบเกอรี่เป็นของโปรดสำหรับหลาย ๆ คน และกล่องเบเกอรี่สวยๆที่มีการออกแบบอย่างสร้างสรรค์สามารถสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจได้ ไม่ว่าคุณจะขายคัพเค้ก คุกกี้ หรือขนมอบอื่นๆ การออกแบบกล่องเบเกอรี่ที่เหมาะสมจะทำให้ขนมของคุณโดดเด่น และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ในบทความนี้ เราจะดูกันว่า ควรออกแบบกล่องเบเกอรี่อย่างไรให้สร้างสรรค์ และทำให้ลูกค้าประทับใจ

การออกแบบกล่องสวยๆ ให้เหมาะกับขนมเบเกอรี่

1.กล่องเบเกอรี่แบบเจาะหน้าต่าง

กล่องเบเกอรี่แบบมีหน้าต่างเป็นตัวเลือกที่ดีเพราะช่วยให้ลูกค้าเห็นขนมอร่อยๆ ข้างในโดยไม่ต้องเปิดกล่อง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับเบเกอรี่  คัพเค้กหรือมาการอง เพราะการนำเสนอมีความสำคัญพอๆ กับรสชาตินอกจากนี้ กล่องเบเกอรี่ที่มีหน้าต่างสามารถออกแบบได้ด้วยการสร้างแบรนด์ หรือกราฟิกที่กำหนดเองของธุรกิจของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งสะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ และทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่น

2.กล่องเบเกอรี่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว

กล่องเบเกอรี่ที่มีการออกแบบโดยการใส่สไตล์ของตัวเอง หรือสไตล์ของแบรนด์ลงไปด้วย เป็นวิธีที่ดีในการเสริมสร้างแบรนด์ของคุณและทำให้ธุรกิจของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถพิมพ์ชื่อ โลโก้ หรือข้อความอื่นๆ ของธุรกิจลงบนกล่องเพื่อสร้างการออกแบบที่ใช้งานได้จริง และดึงดูดสายตา อีกทั้งกล่องเบเกอรี่ที่ออกแบบอย่างมีสไตล์ยังสามารถใช้กับขนมได้หลากหลาย รวมถึงเค้ก ขนมอบ และคุกกี้ สามารถทำในรูปทรงและขนาดต่างๆ เพื่อให้พอดีกับผลิตภัณฑ์ของคุณด้วย

3.ใช้รูปทรงกล่องไม่ซ้ำใคร

กล่องเบเกอรี่ที่มีรูปทรงไม่เหมือนใครสามารถเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับบรรจุภัณฑ์ของคุณได้ ตั้งแต่กล่องรูปหัวใจสำหรับวันวาเลนไทน์ไปจนถึงกล่องรูปเกล็ดหิมะสำหรับวันหยุด นอกจากนี้ กล่องเบเกอรี่ที่มีรูปทรงไม่ซ้ำใครสามารถออกแบบได้ด้วยการสร้างแบรนด์หรือกราฟิกที่กำหนดเองของธุรกิจคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสร้างการออกแบบที่ทั้งใช้งานได้จริงและดึงดูดสายตา ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมแบรนด์ของคุณด้วย

สรุป

การออกแบบกล่องเบเกอรี่ที่สร้างสรรค์ และใช้งานได้จริงสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับลูกค้าได้ และช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ตั้งแต่กล่องแบบมีหน้าต่างไปจนถึงการออกแบบที่ใส่สไตล์ของแบรนด์ลงไปด้วย และรูปทรงที่ไม่ซ้ำ ซึ่งแน่นอนว่าหากใช้เคล็ดลับการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้แนะนำไปนี้ กล่องเบเกอรี่ของคุณจะดึงดูดลูกค้า และช่วยคุณเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน

และหากต้องการโรงพิมพ์ที่รับผลิตกล่องเบเกอรี่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านกล่องบรรจุภัณฑ์ สามารถมาใช้บริการที่โรงพิมพ์ Fastboxs ขอเราได้ เพราะเรารับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ทุกประเภท สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 061-364-6669 หรือ 062-491-5441 ได้เลยค่ะ

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com