5 เทคนิคที่ช่วยเนรมิตกล่องกระดาษสวยงาม

รับทำกล่องกระดาษสวยงาม เพื่อนำไปใช้เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ โดยการใช้เทคนิคพิเศษต่างๆ เช่น การปั๊มฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง การปั๊มนูน-จม และการเคลือบต่างๆ เพื่อให้กล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณโดดเด่นขึ้น

ในยุคปัจจุบันที่การตลาดออนไลน์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเนรมิตกล่องกระดาษสวยงาม และมีคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะในการจัดส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าขนาดเล็กหรือใหญ่ กล่องกระดาษจะเป็นตัวกลางที่มีความสำคัญในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าอย่างปลอดภัย และสวยงามตามความต้องการของลูกค้า วันนี้ทาง Fastboxs เลยจะมาแชร์ 5 เทคนิค ที่จะช่วยให้กล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณมีความสวยงาม และโดดเด่นบนชั้นวาง

เทคนิค 5 ข้อ ที่ช่วยเนรมิตกล่องกระดาษสวยงาม

การออกแบบกล่องกระดาษสวยงามไม่ได้เพียงแค่การวาดแบบหรือใส่สีเท่านั้น การใช้เทคนิคที่เหมาะสมเพื่อเนรมิตกล่องกระดาษสวยงามก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้น 5 เทคนิคต่อไปนี้จะสามารถช่วยให้คุณได้กล่องกระดาษที่สวยงาม และมีคุณภาพสูงได้

1.การปั้มฟอยล์

การปั้มฟอยล์เงินหรือทองลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นเทคนิคที่ช่วยให้กล่องกระดาษมีความแข็งแรงและมีความสวยงามเพิ่มขึ้น การปั้มฟอยล์เงินหรือทองลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์จะทำให้กล่องกระดาษมีความเงางามและมีความสมบูรณ์ นอกจากนี้ การปั้มฟอยล์ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล่องกระดาษ ซึ่งจะช่วยป้องกันการบิดงอ และช่วยให้กล่องกระดาษสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้นอีกด้วย

2.การปั้มจม

เทคนิคการปั๊มจมลงบนกล่องกระดาษสวยงามเป็นกระบวนการที่ใช้เทคนิคการสร้างเนินโดยการปั๊มลงต่ำเพื่อเพิ่มเส้นผ่านศูนย์กลางของพื้นผิว การปั๊มจมนี้ช่วยให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีลักษณะ เช่น ทำให้มีความสวยงามและน่าสนใจ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหรูหราให้กล่องด้วย

3.การปั้มนูน

การปั๊มนูนลงบนกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นเทคนิคที่นิยมใช้ในการตกแต่งหรือปรับปรุงคุณภาพของกล่องบรรจุภัณฑ์ และการปั๊มนูนยังมีข้อดีอีกหลายข้อ เช่น สามารถเพิ่มความสวยงาม และความหรูหรา ซึ่งจะช่วยให้ดึงดูดใจผู้ซื้อได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้กล่องมีความทนทานมากขึ้น เนื่องจากการปั๊มนูนสามารถป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการขูดขีด หรือการใช้งานได้

4.การเคลือบด้าน

เมื่อเคลือบด้านลงบนกล่อง จะทำให้พื้นผิวกล่องเป็นเนื้อหรือลักษณะที่ไม่มีประกายและไม่สะท้อนแสง หรือมีความเงามากเกินไป ซึ่งเหมาะกับการแสดงความหรูหรา และดูสง่างาม

5.การเคลือบเงา

ในขณะที่เคลือบเงา จะทำให้กล่องมีความสว่าง และประกายด้วยการสะท้อน แสง ทำให้กล่องดูน่าสนใจ สะดุดตา และเด่นชัด

สรุป

ดังนั้น การเนรมิตกล่องกระดาษสวยงาม ไม่ได้เพียงแค่การออกแบบหรือใส่สี การใช้เทคนิคที่เหมาะสมเพื่อเนรมิตกล่องกระดาษที่สวยงาม และมีคุณภาพสูงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก 5 เทคนิคที่ได้กล่าวมาข้างต้น คือการปั้มฟอยล์ เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และป้องกันการสิ้นเปลือง การปั้มจม เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทาน การปั้มนูน เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ การเคลือบด้าน เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และการเคลือบเงา เป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและความหรูหรา การใช้เทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้กล่องกระดาษของคุณมีความสวยงาม และมีคุณภาพสูงยิ่งขึ้น

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com