Back-to-top

3 เทคนิคการออกแบบทำกล่องสบู่ให้ดูสวย หรูหรา

โรงพิมพ์ fastboxs รับทำกล่องสบู่ ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งทำผลิต แต่หากสั่งตั้งแต่ 1000 ใบขึ้นไป จะได้ราคาในการผลิตที่ถูกมาก เพียง 4 บาทต่อใบเท่านั้น พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

การทำกล่องสบู่ให้ดูสวยงาม หรูหราเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเทคนิคการออกแบบต่างๆ มีหลายวิธี เช่นการเคลือบฟอยล์ การเคลือบ PVC การเคลือบสปอตUV เฉพาะจุด การปั๊มนูน-ปั๊มจม เป็นต้น ในบทความนี้เราจะแนะนำ 3 เทคนิคการออกแบบทำกล่องสบู่ให้ดูสวย หรูหรา ที่จะช่วยให้กล่องสบู่ของคุณดูน่าสนใจ และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

3 เทคนิคการออกแบบทำกล่องสบู่ให้ดูสวย หรูหรา - 1

เทคนิคการทำกล่องสบู่ให้น่าซื้อ

1.การเคลือบฟอยล์

  • การเคลือบฟอยล์เป็นเทคนิคการออกแบบที่ใช้วัสดุฟอยล์ที่มีคุณภาพสูง

การเคลือบฟอยล์เป็นกระบวนการที่ใช้ฟอยล์สำหรับการตกแต่งผิวของผลิตภัณฑ์ โดยมีวัสดุฟอยล์หลากหลายประเภท เช่น ฟอยล์ทองคำ, ฟอยล์เงิน หรือ ฟอยล์สีอื่นๆ คุณภาพของฟอยล์ที่ใช้จะมีผลต่อรูปลักษณ์ที่ได้ ฟอยล์คุณภาพสูง จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความสวยงาม หรูหราและโดดเด่น

  • การเคลือบฟอยล์จะช่วยป้องกันการตกค้างของหมึกและการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่

หนึ่งในข้อดีของการเคลือบฟอยล์คือ สามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากการตกค้างของหมึก โดยมีฟิล์มบางๆ ที่สามารถป้องกันไม่ให้หมึกตกค้างบนผิวของกล่องสบู่ นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันไม่ให้สีของกล่องสบู่เปลี่ยนแปลงหรือสีสนิมได้ ทำให้กล่องสบู่มีความคงทน และสวยงามนานยิ่งขึ้น

  • กล่องสบู่ของคุณมีความหรูหรา และมีคุณภาพสูง

การเคลือบฟอยล์นั้นไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์หรือกล่องสบู่ดูสวยงามและโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความหรูหราและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย การเคลือบฟอยล์จะเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกถึงความพิเศษและคุณภาพของสินค้า

2.การเคลือบ PVC

  • สวยงามและมีคุณภาพสูง

การเคลือบ PVC (Polyvinyl Chloride) เป็นกระบวนการที่เพิ่มความมั่นคงและความสวยงามให้กับกล่องสบู่ รวมถึงความปลอดภัยในการขนส่งและการจัดเก็บ. PVC นั้นมีความทนทานในการต้านสภาพอากาศและความชื้นได้ดี ทำให้เป็นเทคนิคการออกแบบที่นิยมในหลายๆ อุตสาหกรรม

  • ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่

PVC มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงสีและรอยขีดข่วน ซึ่งจะช่วยรักษาความสวยงามของกล่องสบู่ในระยะเวลาที่ยาวนาน. คุณลักษณะนี้ทำให้กล่องสบู่ที่เคลือบ PVC นั้นเหมาะกับการใช้งานในการเก็บและขนส่ง

  • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของกล่องสบู่

การเคลือบ PVC นั้นยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของกล่องสบู่ โดยทำให้กล่องสบู่มีความสามารถในการทนต่อการกระแทก รวมถึงการทนต่อความเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ทำให้คุณสามารถเก็บและขนส่งสินค้าได้ทั่วทุกสภาพแวดล้อม และเพิ่มอายุการใช้งานของกล่องสบู่

3.การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด

  • ทำให้กล่องสบู่ของคุณดูน่าสนใจ

การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด หรือ Spot UV coating คือ การใช้การเคลือบ UV แบบเฉพาะจุดบนผิวของกล่องสบู่ เพื่อให้เกิดความเน้น และดึงดูดความสนใจ มันจะทำให้บางส่วนของกล่องสบู่มีความเงาและมีเนื้อหน้าที่เด่นชัด เช่น การเน้นชื่อแบรนด์ หรือลายเพื่อดึงความสนใจของผู้ซื้อ

  •  เพิ่มความสวยงาม

การเคลือบสปอต UV สามารถเพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้กับกล่องสบู่ โดยการเพิ่มการสะท้อนแสงและสร้างความต่างระดับให้กับพื้นผิว ทำให้กล่องสบู่มีความเป็นมิติ และดูมีเสน่ห์

  • ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่ในส่วนที่เคลือบสปอต UV โดยเฉพาะ

การเคลือบสปอต UV ยังช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่ โดยการสร้างฟิล์มความปกป้องที่ยาวนาน การเคลือบสปอต UV จะช่วยให้สีหมึกที่อยู่ภายใต้การเคลือบนั้นมีความสวยงาม และทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงของสี ทำให้กล่องสบู่ของคุณมีความสวยงามอยู่ในระยะเวลาที่ยาวนาน

สรุป

ดังนั้น การออกแบบทำกล่องสบู่เพื่อให้ดูสวยงาม และหรูหราเป็นเรื่องที่สำคัญมาก โดยเทคนิคการเคลือบฟอยล์ การเคลือบ PVC และการเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด เป็นเทคนิคที่ช่วยให้กล่องสบู่ของคุณดูดีและมีคุณภาพสูง

หากคุณต้องการผลิตกล่องสบู่ที่สวยงามและน่าสนใจ คุณควรใช้เทคนิคการออกแบบเหล่านี้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณได้

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q: อะไรคือความหมายของการเคลือบฟอยล์ การเคลือบ PVC และการเคลือบสปอต UV?
A: การเคลือบฟอยล์คือการสร้างผิวที่มีความวาววิ้ง และเพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุฟอยล์คุณภาพสูง การเคลือบ PVC คือการใช้วัสดุ PVC ในการป้องกันการเปลี่ยนแปลงสี ลดรอยขีดข่วน และเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของกล่องสบู่ ส่วนการเคลือบสปอต UV เฉพาะจุดคือการใช้การเคลือบ UV แบบเฉพาะจุดบนผิวของกล่องสบู่ เพื่อให้เกิดความเน้น และดึงดูดความสนใจ มันจะทำให้บางส่วนของกล่องสบู่มีความเงาและมีเนื้อหน้าที่เด่นชัด

Q: เทคนิคการออกแบบไหนที่ควรใช้ถ้าต้องการให้กล่องสบู่มีความหรูหราและน่าสนใจ?
A: ทั้งสามเทคนิค การเคลือบฟอยล์, การเคลือบ PVC และการเคลือบสปอต UV นั้น แต่ละเทคนิคมีจุดเด่นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน แต่สำหรับความหรูหราและน่าสนใจ การเคลือบฟอยล์และการเคลือบสปอต UV เฉพาะจุดสามารถสร้างผลประทับใจที่ดีและดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อได้ดี

Q: การเคลือบด้วยเทคนิคใดสามารถช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่?
A: การเคลือบ PVC และการเคลือบสปอต UV นั้นสามารถช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีของกล่องสบู่ เพราะวัสดุทั้งสองมีความสามารถในการป้องกันสีจากการเปลี่ยนแปลงในเวลาหรือสภาพแวดล้อมที่แตกต่าง

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line OA @fastboxs
หรือโทรมาที่ 061-364-6669 / 062-491-5441

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com