กล่องฟอยล์ คืออะไร เหมาะกับสินค้าของคุณอย่างไร

ในตอนนี้เรามี “กล่องฟอยล์” ที่จะทำให้การผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะงั้น ถึงเวลาบอกลากล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดูจืดชืดและน่าเบื่อไปได้เลย อีกทั้งกล่องฟอยล์ยังสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ต้องการ ช่วยปรับโฉมใหม่ให้แบรนด์ของตัวเองดูดีกว่าที่เคย ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกล่องประเภทนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า จะได้รู้ว่า กล่องฟอยล์นั้นคืออะไร และมีดีอย่างไรบ้าง

กล่องฟอยล์คืออะไร ?

กล่องฟอยล์ เป็นเทรนด์ใหม่ที่ทำให้แบรนด์สินค้าต่างๆ ต้องหันมาให้ความสนใจกับความสวยทันสมัยที่สามารถสร้างความโดดเด่นสะดุดตา และทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจเป็นอย่างมาก โดยกล่องฟอยล์นั้น เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ถูกห่อหุ้มด้วยฟอยล์อลูมิเนียม ที่ถูกกดเข้ารูปแนบไปกับผิวกล่อง หรือให้อธิบายง่ายๆ ก็คือ กล่องเคลือบฟอยล์ นั่นเอง มีหลากหลายสี เช่น กล่องฟอยล์เงิน กล่องฟอยล์ทอง และสีอื่นๆ อีกมากมาย  ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือกล่องที่เงางาม แวววาว และสะท้อนแสง ดึงดูดสายตาลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน

ประโยชน์ของกล่องฟอยล์ มีอะไรบ้าง?

นอกจากกล่องฟอยล์จะดูสวยงามแล้ว ยังมีประโยชน์มากมายทั้งต่อตัวสินค้าและแบรนด์ รวมถึงผู้บริโภคอีกด้วย ดังนี้

1.ป้องกันสินค้า

กล่องฟอยล์ ช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์ภายในกล่องได้ดีเยี่ยม โดยส่วนใหญ่กล่องฟอยล์จะทำมาจากกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อการกระแทกระหว่างการขนส่งหรือระหว่างการวางจำหน่ายได้เป็นอย่างดี ซึ่งหมายความว่าสินค้าของคุณจะยังคงสมบูรณ์ก่อนเปิดใช้อย่างแน่นอน

2.ปรับแต่งได้หลายรูปแบบ

กล่องฟอยล์ สามารถปรับแต่งให้มีรูปร่างและขนาดใดก็ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกประเภท เช่น กล่องลิปสติก กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง กล่องน้ำหอม กล่องอาหารเสริม และกล่องสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบดีไซน์การพิมพ์กล่องได้หลายแบบหลายสไตล์  

3.สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

พื้นผิวที่แวววาวและสะท้อนแสงของกล่องฟอยล์จะดึงดูดสายตาของลูกค้า และทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นในท้องตลาด มีคนพูดถึง ซึ่งช่วยสร้างแบรนด์ให้มีชื่อเสียงได้เป็นอย่างดี

4.เพิ่มมูลค่าสินค้า

กล่องฟอยล์ยังช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ดูดีมีราคามากยิ่งขึ้น เหมาะกับสินค้าพรีเมียม หรูหรา ซึ่งทำให้แบรนด์ของคุณถูกยกระดับขึ้นจนสามารถไปแข่งขันกับแบรนด์ที่ใหญ่กว่าในตลาดได้

5.สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ กล่องฟอยล์ยังทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเปิดกล่อง ด้วยพื้นผิวที่มีความแวววาว สวยงาม จึงช่วยเพิ่มความตื่นเต้น และยังสร้างความคาดหมายถึงตัวสินค้าที่อยู่ด้านในกล่องว่าจะเป็นแบบไหน อีกทั้งยังมีแนวโน้มที่ลูกค้าจะถ่ายรีวิวกล่องฟอยล์สวยๆ ขณะที่เปิดกล่องดูสินค้าด้านในอีกด้วย ซึ่งถือเป็นวิธีที่ช่วยกระจายข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างมาก

สรุป

กล่องฟอยล์ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังทำให้สินค้าดูพรีเมียม หรูหรา มีราคาแพงอีกด้วย โดยสามารถนำปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้อย่างหลากหลาย  ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหาไอเดียกล่องบรรจุภัณฑ์สวยๆ อย่าลืมนึกถึง กล่องฟอยล์ ที่มีความสวยงามแวววาว ไม่ว่าจะเป็น กล่องฟอยล์เงิน กล่องฟอยล์ทอง และสีอื่นๆ ก็สวยสะดุดตายิ่งกว่าใครๆ แน่นอน
ซึ่งหากใครที่ต้องการสั่งผลิตกล่องฟอยล์ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ หรือ กล่องจั่วปัง สามารถใช้บริการกับโรงพิมพ์ fastboxs ของเราได้ โดยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com