Back-to-top

กล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก ออกแบบอย่างไรให้น่าสนใจ

รับผลิต และออกแบบกล่องยาสีฟัน ออนไลน์ ราคาถูก มี Option เสริมมากมายให้เลือก โดยใช้ระบบพิมพ์อย่างออฟเซ็ท และดิจิตอลในการพิมพ์ ซึ่งจะได้กล่องที่สีสวย มีคุณภาพ ใช้เวลาในการผลิตเพียง 3-5 วัน เท่านั้น

ในการออกแบบกล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก เราต้องคำนึงถึงความสดใสสนุกสนาน และเป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ซึ่งอาจรวมถึงการใช้รูปภาพประกอบ เพื่อดึงดูดความสนใจของเด็ก และในบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำการออกแบบกล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก ว่าจะออกแบบอย่างไรให้น่าสนใจ

5 การออกแบบกล่องยาสีฟันสำหรับเด็กให้น่าสนใจ

การออกแบบกล่องยาสีฟันให้น่าสนใจสามารถทำได้ด้วยการรวมความคิดสร้างสรรค์ และการสื่อสารที่ดี และเคล็ดลับในการออกแบบกล่องยาสีฟันสำหรับเด็กที่น่าสนใจ ก็มีดังต่อไปนี้

1.ใช้สีสันสดใสและน่าสนใจ

เลือกสีที่สดใสและน่าสนใจ เช่น สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว และสีส้ม เพื่อเรียกความสนใจของเด็ก

2.ตัวละครน่ารัก

การใช้ตัวละครที่เด็กๆ ชื่นชอบ หรือตัวละครที่มีความหมายเชื่อมโยงกับการดูแลสุขภาพช่องปาก ช่วยให้เด็กสนใจในการใช้ยาสีฟันมากขึ้น

3.การออกแบบเกมและกิจกรรม

การสร้างกิจกรรมหรือเกมเล็ก ๆ บนกล่องยาสีฟัน เช่น ปริศนา หรือเส้นทางของเมืองฟัน ทำให้เด็กมีความสนุกสนาน และสนใจในการใช้ยาสีฟัน

4.ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลฟัน

การให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลฟันและสุขภาพช่องปากในรูปแบบที่เข้าใจง่ายและน่าสนใจ ช่วยสร้างความรู้ และความสนใจในการดูแลฟันของเด็กได้

5.ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

กล่องยาสีฟันควรออกแบบให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน และเปิดปิดได้ง่ายสำหรับมือเด็ก ๆ นอกจากนี้ยังควรมีพื้นที่เพียงพอในการเก็บยาสีฟันและแปรงสีฟัน

วัสดุกระดาษแบบไหนที่เหมาะกับการผลิตกล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก

หลายคนอาจไม่ทราบว่าวัสดุกระดาษแบบไหนเหมาะกับการทำกล่องยาสีฟันบ้าง  วันนี้ Fastboxs จึงอยากมาไขคำตอบใช้เพื่อนๆ

และกระดาษที่เหมาะกับการผลิตกล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก คือ กระดาษคราฟท์,กระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษแป้งหลังขาว และกระดาษแป้งหลังเทา มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการนำไปผลิตกล่องยาสีฟันสำหรับเด็กดังนี้

1.กระดาษคราฟท์ (Kraft paper)

กระดาษคราฟท์เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากทำจากเส้นใยไม้ที่ย่อยสลายได้ง่าย สามารถนำกลับมาใช้ใหม่หรือนำไปรีไซเคิลได้ กระดาษคราฟท์เหมาะสำหรับกล่องที่ต้องการเน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2.กระดาษอาร์ตการ์ด (Art Card)

กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นกระดาษที่มีความหนาเพียงพอ พื้นผิวเรียบ และมีความขาวสว่าง ทำให้สามารถพิมพ์ลายและสีได้ชัดเจน มีความสวยงาม และสามารถทำให้กล่องดูหรูหรา กระดาษอาร์ตการ์ดเหมาะสำหรับกล่องที่ต้องการให้ดูน่าสนใจ

3.กระดาษแป้งหลังขาว (White back paper)

กระดาษแป้งหลังขาวเป็นกระดาษที่มีพื้นผิวเรียบ มีความขาวสว่าง ทำให้สามารถพิมพ์ลายและสีได้ชัดเจน และมีความทนทานต่อความชื้น สามารถใช้สำหรับกล่องที่ต้องการความทนทานต่อความชื้น กระดาษแป้งหลังขาวเหมาะสำหรับกล่องที่ต้องการให้ดูสวยงามและทนทานต่อการใช้งาน

4.กระดาษแป้งหลังเทา (Grey back paper)

กระดาษแป้งหลังเทาเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน มีความหนาเพียงพอในการป้องกันการกระแทก พื้นผิวของกระดาษอาจไม่ขาวเท่ากันกับกระดาษแป้งหลังขาว แต่สามารถพิมพ์ลายและสีได้ในระดับหนึ่ง กระดาษแป้งหลังเทาเหมาะสำหรับกล่องที่ต้องการความคงที่และความทนทานในราคาที่เหมาะสม

สรุป

การออกแบบกล่องยาสีฟันสำหรับเด็ก ควรออกแบบให้ดูน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีสัน การใส่รูปภาพประกอบ การใส่เกม หรือกิจกรรมลงบนกล่อง และการออกแบบให้ใช้งานง่าย เพราะสิ่งเหล่านี้จะสามารถดึงดูดความน่าสนใจของเด็กได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com