กล่องบรรจุภัณฑ์สบู่ กับวิธีเลือกใช้วัสดุ

Fastboxs รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องครีม กล่องลิปสติก กล่องแมส กล่องขนม กล่องข้าว ราคาถูก คุณภาพเยี่ยม ใช้วัสดุคุณภาพ ระบบพิมพ์ที่ทันสมัย

สบู่เป็นหนึ่งในของใช้ประจำวันที่เราใช้กัน ธุรกิจนี้จึงมีการแข่งขันที่สูงมาก และกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สามารถช่วยสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และเป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะเห็นบนชั้นวางของร้านค้า อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ทำให้สบู่โดดเด่นกว่าใคร และปัจจัยที่สำคัญที่สุด คือ การเลือกวัสดุบรรจุภัณฑ์สบู่ให้ถูกต้อง ในบทความนี้ทางโรงพิมพ์เราก็จะมาบอกถึงวิธีเลือกใช้วัสดุ ว่าควรจะใช้วัสดุอย่างไรดี

ทำไมวัสดุกระดาษถึงเหมาะสำหรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่?

กระดาษเป็นที่นิยมในการผลิตกล่องสบู่เนื่องจากเหตุผลหลายประการ เช่น

ความสามารถในการออกแบบ

กระดาษใช้งานง่าย และสามารถออกแบบ หรือปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของแบรนด์ สามารถพิมพ์ด้วยสีสัน และการออกแบบที่สดใส ทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่

ประหยัดค่าใช้จ่าย

เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ กระดาษมีราคาค่อนข้างถูก ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะทั้งธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

ความหลากหลาย

กระดาษมีให้เลือกหลายความหนา และหลายพื้นผิว ทำให้สามารถใช้กับกล่องสบู่ประเภทต่างๆ ได้ ตัวอย่างเช่น กระดาษที่หนักกว่าสามารถใช้กับสบู่ระดับพรีเมียมได้ ในขณะที่กระดาษที่เบากว่าสามารถใช้กับสบู่ขนาดพกพาได้ เป็นต้น

วัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่

วัสดุที่เหมาะในการผลิตกล่องนั้น ส่วนมากแล้วจะนิยมใช้เป้นวัสดุกระดาษ ดังนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นกระดาษที่มีความหนา และทนทาน ซึ่งมักใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สบู่ มีให้เลือกหลายสี และหลายพื้นผิว ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการปรับแต่ง ออกแบบ และสร้างความแตกต่างของแบรนด์

2.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

กระดาษหลังขาวเป็นวัสดุที่สะอาดและสดใสซึ่งมักใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สบู่ หรือสินค้าที่ต้องการให้ภาพลักษณ์ดูสะอาด มีพื้นผิวกระดาษเรียบเนียนเหมาะสำหรับการออกแบบการพิมพ์ และการพิมพ์โลโก้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสบู่ระดับไฮเอนด์

3.กระดาษกล่องแป้งหลังสีเทา

เป็นวัสดุที่ทนทานซึ่งมักใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สบู่ กล่องของเล่น กล่องขนม ให้พื้นหลังที่เป็นกลางไม่เรียบ และไม่หยาบจนเกินไป เหมาะสำหรับการออกแบบและโลโก้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสบู่ประเภทต่างๆ

4.กระดาษคราฟท์

กระดาษคราฟท์เป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทานซึ่งมักใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สบู่ ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล 100% และมีสีน้ำตาลธรรมชาติซึ่งให้ลุคที่เรียบง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

วัสดุเหล่านี้เป็นที่นิยมสำหรับบรรจุภัณฑ์สบู่ เนื่องจากความหลากหลายในการใช้งาน และยังความทนทาน สามารถออกแบบ ปรับแต่งได้ วัสดุแต่ละชนิดมีประโยชน์และคุณสมบัติที่แตกต่างกัน จึงเหมาะสำหรับสบู่และผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายยี่ห้อ

ซึ่งหากคุณต้องการที่จะสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์สบู่ หรือกล่องบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าประเภทอื่น สามารถใช้บริการที่โรงพิมพ์ Fastboxs ของเราได้ เพราะเรามีบริการที่ครบวงจร ไม่ว่าจะออกแบบ หรือผลิต อีกทั้งยังมีการจัดส่งให้ถึงที่ ฟรีทั่วประเทศ

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com