กล่องกระดาษฝาสไลด์ กับ 5 วิธีใช้งาน DIY สุดสร้างสรรค์

มาดู 5 ไอเดียเปลี่ยนกล่องกระดาษฝาสไลด์ ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วให้กลับมาเป็นกล่องเอนกประสงค์ที่ใช้งานใหม่ได้อย่างหลากหลาย ใครที่มีกล่องเปล่า กล่องฝาสไลด์ เหลืออยู่ที่บ้านเยอะละก็ตามไปดูกันเลย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ในการใช้กล่องกระดาษฝาสไลด์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วละก็ คุณมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้ fastboxs.com มีไอเดียดีๆในการนำกล่องฝาสไลด์กลับมาใช้งานอีกครั้งด้วยวิธี DIY สุดสร้างสรรค์ในการใช้งานที่ช่วยให้คุณสามารถดัดแปลงกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ให้เป็นกล่องเอนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและมีสไตล์ไม่เหมือนใครว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ากล่องกระดาษฝาสไลด์สามารถใช้ทำอะไรต่ออีกได้บ้าง

5 วิธีสร้างสรรค์ ในการใช้กล่องกระดาษฝาสไลด์

เปลี่ยนกล่องเปล่าให้กลับมาใช้งานใหม่ได้อย่างคุ้มค่าด้วย 5 วิธีสร้างสรรค์แบบฉบับ DIY ที่ช่วยเนรมิตกล่องเก่าให้เป็นกล่องใหม่ ไฉไลยิ่งกว่าเดิม แถมยังได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ มีความสวยงาม และมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ใครที่มีกล่องเปล่า กล่องสไลด์ เหลืออยู่ที่บ้านเยอะละก็ตามไปดูกันเลยว่าจะสามารถดัดแปลงกล่องกระดาษฝาสไลด์ไปใช้เป็นอะไรได้บ้าง

1.กล่องเก็บเครื่องประดับ

คุณมีเครื่องประดับจำนวนมากที่ต้องจัดเก็บหรือไม่ ถ้าอย่างนั้น ลองใช้กล่องกระดาษฝาสไลด์เพื่อเก็บเครื่องประดับของคุณดูสิรับรองว่าเวิร์คเพราะกล่องฝาสไลด์ มีขนาดพอเหมาะสำหรับใส่ของชิ้นเล็กๆ เช่น แหวน ต่างหู และสร้อยข้อมือ อีกทั้งคุณยังสามารถตกแต่งกล่องด้วยกระดาษห่อของขวัญหรือสติ๊กเกอร์หลากสีเพื่อให้กล่องมีเอกลักษณ์เฉพาะตั

2.กล่องของขวัญ

หรือหากใครที่ต้องการประหยัดงบประมาณ สามารถนำกล่องฝาสไลด์มา DIY เป็นกล่องของขวัญเพื่อส่งต่อให้คนที่คุณรัก โดยอาจรองถาดกล่องด้วยเม็ดโฟม กระดาษฝอยสีต่างๆ แล้วใส่ของขวัญลงไปในกล่อง ห่อและตกแต่งด้วยโบสวยๆ ริบบิ้น สติ๊กเกอร์ หรือของประดับตกแต่งอื่นๆเพื่อให้เข้ากับผู้รับหรือเข้ากับช่วงเทศกาลนั้นๆ

3.กล่องเก็บนามบัตร

สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศคนไหน ที่มีนามบัตรของคนนั้นคนนี้เต็มลิ้นชักที่ทำงานเต็มไปหมด ลองใช้กล่องกระดาษฝาสไลด์มาเป็นที่ใส่นามบัตรดูสิ โดยสามารถเลือกกล่องสไลด์มีขนาดพอดีกับนามบัตรมาตรฐาน พร้อมกับตกแต่งกล่องด้วยข้อความต่างๆ รูปภาพ หรือแปะสติ๊กเกอร์ให้เข้าใจได้ว่ากล่องนี้คือกล่องเก็บนามบัตรของคุณ

4.กล่องเก็บของใช้บนโต๊ะทำงาน

จัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบด้วยกล่องกระดาษฝาสไลด์ เพื่อใช้เก็บสิ่งของชิ้นเล็กๆ เช่น คลิปหนีบกระดาษ ลวดเย็บกระดาษ และปากกา โดยคุณยังสามารถติดป้ายกำกับแต่ละกล่องเพื่อให้ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น

5.กล่องเก็บถุงเท้า

หากคุณมีกล่องฝาสไลด์ขนาดใหญ่ เช่น กล่องจั่วปัง ที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถนำมาใช้เป็น กล่องใส่ถุงเท้า หรือใส่ผ้าอื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดหน้า ผ้าพันคอ เนคไท พร้อมกับตกแต่งหรือมีเขียนป้ายกำกับไว้ที่กล่องเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหานั่นเอง

สรุป

นี่ก็คือ 5 ไอเดียในการนำกล่องกระดาษฝาสไลด์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วให้กลับมาใช้งานได้ใหม่อีกครั้ง โดยเพื่อนๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้ตามต้องการ ไม่เพียงแต่จะเป็นการรียูสกล่องอย่างคุ้มค่าแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินและลดขยะได้อีกด้วยรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าทิ้งกล่องไว้เปล่าๆแต่เราสามารถนำมาดัดแปลงและตกแต่งให้ใช้งานอื่นๆได้อย่างหลากหลายขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้งานของแต่ละคน

ทั้งนี้ สำหรับใครที่ต้องการ สั่งผลิตกล่องกระดาษ กล่องกระดาษฝาสไลด์ กล่องฝาครอบ กล่องฝาเสียบก้นเสียบ และกล่องบรรจุภัณฑ์อื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com