ถุงช้อปปิ้ง ถุงกระดาษสวยๆ ช่วยอัปเกรดแบรนด์สินค้า ให้ดูดีมีราคา

ถุงช้อปปิ้ง ถุงกระดาษสวยๆ ช่วยอัปเกรดแบรนด์สินค้า ให้ดูดีมีราคา

ถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษถูกนำมาใช้ใส่สินค้าในปัจจุบันมากขึ้นยิ่งเวลาเราไปช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าต่างๆก็จะได้ถุงช้อปปิ้งสวยๆสำหรับใส่สินค้าที่เราซื้อกลับมามากมาย แต่ละแบรนด์ก็จะมีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกันไปซึ่งความพิเศษของถุงช้อปปิ้งนั้นนอกจากจะใช้ใส่ของได้ตามต้องการแล้วตัวถุงกระดาษยังมีความสวยงาม สามารถใช้โปรโมทแบรนด์หรือยี่ห้อสินค้าได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วมาดูกันเลยว่าถุงช้อปปิ้งสวยๆที่เราใช้ใส่ของนั้นทำมาจากกระดาษอะไรและมีหูหิ้วแบบใดบ้าง

กระดาษที่ใช้ทำถุงช้อปปิ้ง มีอะไรบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ถุงกระดาษถูกนำมาใช้เป็นถุงช้อปปิ้งกันมากขึ้นเพราะนอกจากจะช่วยลดการใช้พลาสติกแล้ว ยังถือเป็นการรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อมที่สำคัญยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดีมีราคา ทำให้สินค้ามีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้นซึ่งกระดาษที่นิยมใช้ทำถุงช้อปปิ้งมีดังต่อไปนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษอาร์ตการ์ด เป็นกระดาษที่มีพื้นผิวเรียบมัน เนื้อกระดาษหนา แข็งแรงทนทานสามารถใช้รับน้ำหนักสินค้าได้ดี และยังสัมผัสน้ำได้ในระดับหนึ่งเหมาะกับการนำไปใส่สินค้าได้ทุกประเภทตามความต้องการโดยส่วนใหญ่นิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 170-400 แกรม ในการทำถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษ

2.กระดาษปอนด์

กระดาษปอนด์ เป็นกระดาษที่นิยมนำมาถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีต้นทุนต่ำน้ำหนักเบาโดยนิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 80-120 แกรม จึงเหมาะกับการทำถุงช้อปปิ้งสำหรับใส่สินค้าที่มีน้ำหนักไม่เยอะมาก เช่นเครื่องประดับ เครื่องสำอาง หรือ เสื้อผ้า เป็นต้น

3.กระดาษคราฟท์ (Kraft Paper)

กระดาษคราฟท์ ก็เป็นอีกหนึ่งกระดาษที่ถูกนำมาทำถุงช้อปปิ้งมากเช่นกันเนื่องจากเป็นถุงกระดาษที่มีลักษณะเฉพาะทั้งสีน้ำตาลที่มาจากธรรมชาติและเนื้อกระดาษที่มีความหยาบเล็กน้อย เมื่อนำมาทำถุงช้อปปิ้งก็จะได้ถุงสวยๆเก๋ๆมีสไตล์ไม่ซ้ำใครโดยจะนิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 70-300 แกรม ซึ่งเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักเบาถึงปานกลาง

เชือกที่ใช้เป็นหูหิ้วถุงช้อปปิ้ง มีอะไรบ้าง?

ถุงช้อปปิ้งจะไม่สมบูรณ์ได้เลยถ้าไม่มีหูหิ้วซึ่งหูหิ้วถุงกระดาษนั้นมีให้เลือกหลายประเภทและมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปได้แก่

1.เชือกกระดาษ

สำหรับเชือกกระดาษที่นำมาทำเป็นหูหิ้ว ทำมาจากกระดาษรีไซเคิลสามารถนำไปย้อมสีต่างๆได้ตามต้องการมีทั้งแบบหูตีแบนและหูเกลียว โดยถุงช้อปปิ้งที่ใช้หูหิ้วเป็นเชือกกระดาษนี้จะเหมาะกับการใส่สินค้าที่มีน้ำหนักไม่มากหรือไม่เกิน 3 กิโลกรัม หากใส่ของหนักเกินไปอาจทำให้หูกระดาษขาดได้นอกจากนี้หากโดนน้ำก็ยังเปียกและขาดง่ายอีกด้วย

2.เชือกถัก

เชือกถักที่ใช้ในการทำหูหิ้วของถุงช้อปปิ้งนั้น เป็นเชือกที่ถักโดยเครื่องซึ่งมีทั้งแบบเชือกเปีย เชือกเกลียวและเชือกกลมสามารถใช้รับน้ำหนักสินค้าได้มากถึง 10 กิโลกรัม โดยวัสดุที่ใช้ทำเชือกถัก ได้แก่
เชือกถักจากฝ้าย – เป็นเชือกจากเส้นใยธรรมชาติสามารถนำไปย้อมสีต่างๆได้ตามต้องการ
เชือกถัก PP – เป็นเชือกถักจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีโพรพิลีนมีสีให้เลือกมากมาย
เชือกถัก PES – เป็นเชือกถักจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์มีสีให้เลือกมากมาย

3.เชือกผ้าหรือริบบิ้น

ปิดท้ายที่เชือกผ้าหรือริบบิ้น ที่จะมาช่วยเพิ่มความหรูหราพรีเมียมให้กับถุงช้อปปิ้งได้เป็นอย่างดีทั้งยังแข็งแรงทนทานโดนน้ำได้ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเชือกริบบิ้นซาติน เทปก้างปลาและกรอสเกรนสามารถเลือกสีได้ตามชอบพร้อมกำหนดขนาดความกว้างได้ตามต้องการ

เมื่อได้ทราบกันไปแล้วว่าถุงกระดาษที่นำมาทำถุงช้อปปิ้งนั้น มีกระดาษแบบใดและมีหูหิ้วแบบใดให้เลือกใช้บ้างซึ่งหากใครที่ต้องการผลิตถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษ สำหรับแบรนด์สินค้าของตัวเองละก็ สามารถติดต่อกับ Fastboxs ได้เลย เพราะเราคือโรงพิมพ์ครบวงจรที่รับถุงกระดาษทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นถุงช้อปปิ้ง ถุงใส่ไวน์ ถุงแบรนด์เนม ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงใส่เครื่องสำอาง ถุงใส่อาหาร และถุงกระดาษอื่นๆรับผลิตทั้งจำนวนน้อยและจำนวนมากด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

มั่นใจในคุณภาพด้วยประสบการณ์ด้านงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์มากว่า 20 ปี มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตถุงกระดาษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยใช้กระดาษคุณภาพดีที่มีความหนา แข็งแรงทนทาน ร่วมด้วยระบบพิมพ์ที่ทันสมัยให้สีสวยคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมเคลือบลามิเนตแบบเงาหรือแบบด้านให้ฟรี ไม่มีค่าออกแบบเหมาะสำหรับใช้ใส่สินค้าหรือใช้โปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดีโดยมีรายละเอียดในการสั่งผลิตถุงกระดาษ ดังนี้

สิ่งที่ต้องแจ้งในการสั่งผลิตถุงกระดาษกับ Fastboxs

  • ขนาดกว้าง x สูง x ลึก(หน่วยเป็นเซนติเมตร)
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
  • จำนวนสีที่พิมพ์ เช่น พิมพ์ 1 สี , พิมพ์ 2 สี, พิมพ์ 4 สี หรือสีพิเศษ
  • เลือกชนิดของกระดาษ และหูหิ้วกระดาษ
  • ข้อมูลที่ต้องการใส่บนถุงกระดาษทั้งหมด
  • ไฟล์โลโก้ ai/psd/png (คุณภาพสูง)
  • เลือกออฟชั่นเสริมที่ต้องการเพิ่ม เช่น ปั๊มเค ปั๊มฟอยล์

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษ ถุงช้อปปิ้ง ถุงใส่ของ สามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องงานพิมพ์ สำหรับสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ