Back-to-top

ถุงช้อปปิ้ง ถุงกระดาษสวยๆ ช่วยอัปเกรดแบรนด์สินค้า ให้ดูดีมีราคา

ถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษถูกนำมาใช้ใส่สินค้าในปัจจุบันมากขึ้นยิ่งเวลาเราไปช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าต่างๆก็จะได้ถุงช้อปปิ้งสวยๆสำหรับใส่สินค้าที่เราซื้อกลับมามากมาย แต่ละแบรนด์ก็จะมีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกันไปซึ่งความพิเศษของถุงช้อปปิ้งนั้นนอกจากจะใช้ใส่ของได้ตามต้องการแล้วตัวถุงกระดาษยังมีความสวยงาม สามารถใช้โปรโมทแบรนด์หรือยี่ห้อสินค้าได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วมาดูกันเลยว่าถุงช้อปปิ้งสวยๆที่เราใช้ใส่ของนั้นทำมาจากกระดาษอะไรและมีหูหิ้วแบบใดบ้าง

กระดาษที่ใช้ทำถุงช้อปปิ้ง มีอะไรบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้ถุงกระดาษถูกนำมาใช้เป็นถุงช้อปปิ้งกันมากขึ้นเพราะนอกจากจะช่วยลดการใช้พลาสติกแล้ว ยังถือเป็นการรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อมที่สำคัญยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูดีมีราคา ทำให้สินค้ามีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้นซึ่งกระดาษที่นิยมใช้ทำถุงช้อปปิ้งมีดังต่อไปนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษอาร์ตการ์ด เป็นกระดาษที่มีพื้นผิวเรียบมัน เนื้อกระดาษหนา แข็งแรงทนทานสามารถใช้รับน้ำหนักสินค้าได้ดี และยังสัมผัสน้ำได้ในระดับหนึ่งเหมาะกับการนำไปใส่สินค้าได้ทุกประเภทตามความต้องการโดยส่วนใหญ่นิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 170-400 แกรม ในการทำถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษ

2.กระดาษปอนด์

กระดาษปอนด์ เป็นกระดาษที่นิยมนำมาถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีต้นทุนต่ำน้ำหนักเบาโดยนิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 80-120 แกรม จึงเหมาะกับการทำถุงช้อปปิ้งสำหรับใส่สินค้าที่มีน้ำหนักไม่เยอะมาก เช่นเครื่องประดับ เครื่องสำอาง หรือ เสื้อผ้า เป็นต้น

3.กระดาษคราฟท์ (Kraft Paper)

กระดาษคราฟท์ ก็เป็นอีกหนึ่งกระดาษที่ถูกนำมาทำถุงช้อปปิ้งมากเช่นกันเนื่องจากเป็นถุงกระดาษที่มีลักษณะเฉพาะทั้งสีน้ำตาลที่มาจากธรรมชาติและเนื้อกระดาษที่มีความหยาบเล็กน้อย เมื่อนำมาทำถุงช้อปปิ้งก็จะได้ถุงสวยๆเก๋ๆมีสไตล์ไม่ซ้ำใครโดยจะนิยมใช้ความหนาตั้งแต่ 70-300 แกรม ซึ่งเหมาะกับสินค้าที่มีน้ำหนักเบาถึงปานกลาง

เชือกที่ใช้เป็นหูหิ้วถุงช้อปปิ้ง มีอะไรบ้าง?

ถุงช้อปปิ้งจะไม่สมบูรณ์ได้เลยถ้าไม่มีหูหิ้วซึ่งหูหิ้วถุงกระดาษนั้นมีให้เลือกหลายประเภทและมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปได้แก่

1.เชือกกระดาษ

สำหรับเชือกกระดาษที่นำมาทำเป็นหูหิ้ว ทำมาจากกระดาษรีไซเคิลสามารถนำไปย้อมสีต่างๆได้ตามต้องการมีทั้งแบบหูตีแบนและหูเกลียว โดยถุงช้อปปิ้งที่ใช้หูหิ้วเป็นเชือกกระดาษนี้จะเหมาะกับการใส่สินค้าที่มีน้ำหนักไม่มากหรือไม่เกิน 3 กิโลกรัม หากใส่ของหนักเกินไปอาจทำให้หูกระดาษขาดได้นอกจากนี้หากโดนน้ำก็ยังเปียกและขาดง่ายอีกด้วย

2.เชือกถัก

เชือกถักที่ใช้ในการทำหูหิ้วของถุงช้อปปิ้งนั้น เป็นเชือกที่ถักโดยเครื่องซึ่งมีทั้งแบบเชือกเปีย เชือกเกลียวและเชือกกลมสามารถใช้รับน้ำหนักสินค้าได้มากถึง 10 กิโลกรัม โดยวัสดุที่ใช้ทำเชือกถัก ได้แก่
เชือกถักจากฝ้าย – เป็นเชือกจากเส้นใยธรรมชาติสามารถนำไปย้อมสีต่างๆได้ตามต้องการ
เชือกถัก PP – เป็นเชือกถักจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีโพรพิลีนมีสีให้เลือกมากมาย
เชือกถัก PES – เป็นเชือกถักจากเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์มีสีให้เลือกมากมาย

3.เชือกผ้าหรือริบบิ้น

ปิดท้ายที่เชือกผ้าหรือริบบิ้น ที่จะมาช่วยเพิ่มความหรูหราพรีเมียมให้กับถุงช้อปปิ้งได้เป็นอย่างดีทั้งยังแข็งแรงทนทานโดนน้ำได้ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเชือกริบบิ้นซาติน เทปก้างปลาและกรอสเกรนสามารถเลือกสีได้ตามชอบพร้อมกำหนดขนาดความกว้างได้ตามต้องการ

เมื่อได้ทราบกันไปแล้วว่าถุงกระดาษที่นำมาทำถุงช้อปปิ้งนั้น มีกระดาษแบบใดและมีหูหิ้วแบบใดให้เลือกใช้บ้างซึ่งหากใครที่ต้องการผลิตถุงช้อปปิ้งหรือถุงกระดาษ สำหรับแบรนด์สินค้าของตัวเองละก็ สามารถติดต่อกับ Fastboxs ได้เลย เพราะเราคือโรงพิมพ์ครบวงจรที่รับถุงกระดาษทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นถุงช้อปปิ้ง ถุงใส่ไวน์ ถุงแบรนด์เนม ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงใส่เครื่องสำอาง ถุงใส่อาหาร และถุงกระดาษอื่นๆรับผลิตทั้งจำนวนน้อยและจำนวนมากด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

มั่นใจในคุณภาพด้วยประสบการณ์ด้านงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์มากว่า 20 ปี มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตถุงกระดาษที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยใช้กระดาษคุณภาพดีที่มีความหนา แข็งแรงทนทาน ร่วมด้วยระบบพิมพ์ที่ทันสมัยให้สีสวยคมชัดทุกรายละเอียด พร้อมเคลือบลามิเนตแบบเงาหรือแบบด้านให้ฟรี ไม่มีค่าออกแบบเหมาะสำหรับใช้ใส่สินค้าหรือใช้โปรโมทแบรนด์ได้เป็นอย่างดีโดยมีรายละเอียดในการสั่งผลิตถุงกระดาษ ดังนี้

สิ่งที่ต้องแจ้งในการสั่งผลิตถุงกระดาษกับ Fastboxs

  • ขนาดกว้าง x สูง x ลึก(หน่วยเป็นเซนติเมตร)
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
  • จำนวนสีที่พิมพ์ เช่น พิมพ์ 1 สี , พิมพ์ 2 สี, พิมพ์ 4 สี หรือสีพิเศษ
  • เลือกชนิดของกระดาษ และหูหิ้วกระดาษ
  • ข้อมูลที่ต้องการใส่บนถุงกระดาษทั้งหมด
  • ไฟล์โลโก้ ai/psd/png (คุณภาพสูง)
  • เลือกออฟชั่นเสริมที่ต้องการเพิ่ม เช่น ปั๊มเค ปั๊มฟอยล์

สนใจสั่งผลิตถุงกระดาษ ถุงช้อปปิ้ง ถุงใส่ของ สามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องงานพิมพ์ สำหรับสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com