ผลิตกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

กล่องแมส เป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญมากในการผลิตหน้ากากอนามัย ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยสำหรับใช้ในงานทางการแพทย์ งานอุตสาหกรรม หรือการป้องกันมลพิษ การเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับหน้ากากอนามัยเป็นสิ่งสำคัญที่ห้ามมองข้าม

เรื่องการผลิตกล่องแมส หรือ กล่องหน้ากากอนามัย ต้องคำนึงถึงความสะอาด มีมาตรฐานในการผลิตแล้ว เพื่อให้ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยที่อยู่ภายในกล่องมีคุณภาพและสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งที่โรงพิมพ์ Fastboxs ของเรานั้นก็รับผลิตกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย อย่างครบวงจร ว่าแล้วไปดูกันกว่าว่า ผลิตกล่องแมส ผลิตกล่องหน้ากากอนามัย ที่โรงพิมพ์ของเรานั้นดีอย่างไรบ้าง

ผลิตกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย กับ Fastboxs งานดี คุณภาพเยี่ยม

แม้ว่าในช่วงนี้จะเริ่มมีการปลดล็อกมาตรการโควิด-19 กันมากขึ้น แต่ทว่าก็ยังนิ่งนอนใจไม่ได้ เพราะว่าเชื้อโควิดยังคงอยู่รอบๆ ตัวเรา ทำให้หน้ากากอนามัยยังเป็นสิ่งที่จำเป็นและต้องใช้งานอยู่เป็นประจำทุกวัน ส่งผลให้ผู้ประกอบการโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยยังต้องผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการผลิตกล่องหน้ากากอนามัย หรือ กล่องแมส ที่ใช้ใส่บรรจุนั่นเอง ซึ่งที่ Fastboxs ก็เป็นอีกหนึ่งโรงพิมพ์ที่รับผลิตกล่องแมสให้กับหลากหลายแบรนด์ทั่วประเทศ เราใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพและมีเทคนิคการผลิตขั้นสูงเพื่อผลิตกล่องแมสคุณภาพดีตรงตามมาตรฐานให้แก่คุณ นอกจากเราจะเป็นโรงพิมพ์ครบวงจรแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกใช้บริการกับโรงพิมพ์ของเรา ดังนี้

1.ใช้กระดาษคุณภาพดีมาผลิตกล่องแมส

เมื่อพูดถึงการผลิตกล่องแมส หรือกล่องหน้ากากอนามัยนั้น คุณภาพของกระดาษที่ใช้ทำกล่องก็ถือว่ามีความสำคัญพอๆ กับคุณภาพของหน้ากากอนามัย โดยวัสดุกระดาษที่ดีสำหรับผลิตกล่องแมสควรมีความแข็งแรงทนทาน สามารถปกป้องสินค้าจากความเสียหายระหว่างการขนส่งและการจัดเก็บ และยังดูมีความเป็นมืออาชีพ สวยงาม น่าเชื่อถือ สามารถใช้พิมพ์กล่องแมสที่มีสีสด ติดทน ไม่หลุดลอก แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญก็คือต้องเลือกวัสดุกระดาษที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และยังต้องสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย ซึ่งกระดาษที่นิยมนำมาทำกล่องแมส หรือ กล่องหน้ากากอนามัย นั้นได้แก่

  • กระดาษอาร์ตการ์ด  – เนื้อกระดาษมีความหนา ผิวเรียบ มีทั้งแบบผิวเรียบด้านเดียวและแบบผิวเรียบทั้งสองด้าน เมื่อนำมาพิมพ์กล่องแมสจะได้สีสันสดใส ไม่ซีดจาง ภาพคมชัดทุกรายละเอียด สามารถเลือกใช้ความหนาตั้งแต่ 260, 300, 350 (นิยมสุด) และ 400 แกรม
  • กระดาษกล่องแป้งหลังขาว – หรือหากใครที่ต้องการประหยัดงบประมาณในการผลิตกล่องแมส สามารถเลือกใช้ กระดาษกล่องแป้งหลังขาว โดยเนื้อกระดาษด้านที่ใช้พิมพ์สีจะเคลือบแป้งให้ดูขาวมัน ส่วนอีกด้านมีสีขาวเช่นกัน สามารถใช้พิมพ์กล่องแมสออกมาได้สวยงาม มีคุณภาพ มีขนาดความหนาให้เลือกตั้งแต่ 300, 350 และ 400 แกรม

2.ใช้เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ที่ทันสมัย

เพื่อการพิมพ์กล่องแมส หรือ กล่องหน้ากากอนามัย ให้ได้รายละเอียดคมชัดนั้น ที่โรงพิมพ์ Fastboxs ได้เลือกใช้เครื่องพิมพ์ในระบบที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบออฟเซ็ท (Offset) และ ระบบดิจิตอล (Digital) ที่เป็นระบบพิมพ์ 4 สี ช่วยให้ได้ภาพที่คมชัด รายละเอียดครบถ้วน ทั้งยังให้สีสดสวยงามทั่วทั้งกล่อง ซึ่งเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท จะเหมาะกับการพิมพ์กล่องแมสจำนวนมาก ตั้งแต่ 1,000 ใบขึ้นไป โดยจะมีเพลทแม่พิมพ์แยกในแต่ละสี ช่วยให้พิมพ์ได้ละเอียด ใช้เวลารวดเร็ว และพิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมาก ส่วนเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอลนั้น จะเหมาะกับการสั่งผลิตกล่องแมสจำนวนน้อย ขั้นต่ำ 100 ใบ โดยการพิมพ์ระบบดิจิตอล จะสามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องได้ทันที ไม่ต้องใช้แม่พิมพ์

นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตกล่องแมสที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสูงสุด อย่างเช่น เครื่องปั๊มนูน ปั๊มจม เครื่องเคลือบ ที่รองรับการเคลือบแบบต่างๆ เช่น เคลือบเงา เคลือบด้าน เคลือบยูวี เคลือบโฮโลแกรม รวมถึงเครื่องไดคัท ที่สามารถเจาะตัดกล่องบรรจุภัณฑ์เป็นรูปต่างๆ 

3.มีทีมงานออกแบบและผลิตมืออาชีพ

ที่โรงพิมพ์ Fastboxs เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่รับผลิตกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย โดยมีทั้งนักออกแบบมากฝีมือ ที่สามารถสร้างสรรค์กล่องแมสสวยๆ ดีไซน์ทันสมัย เข้ากับสินค้าและแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี ร่วมด้วย ทีมงานฝ่ายผลิตมากประสบการณ์ ที่สามารถผลิตกล่องแมสคุณภาพดี มีมาตรฐาน พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย หรือหากคุณมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการทำกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย เราก็พร้อมยินดีให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสั่งผลิต การประเมินราคา การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุที่นำมาผลิตกล่อง ไปจนถึงการพิมพ์ เพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดนั่นเอง

สั่งผลิตกล่องแมสกับโรงพิมพ์ Fastboxs

และสำหรับใครที่ต้องการสั่งผลิตกล่องแมส กล่องหน้ากากอนามัย กล่องผ้าปิดจมูก เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส เชื้อโควิด-19 สามารถสั่งผลิตกับทางโรงพิมพ์ Fastboxs ของเราได้ง่ายๆ รับรองคุณภาพ ความสะอาด และความปลอดภัย เรารับผลิตตามขนาดที่ลูกค้ากำหนด โดยใช้กระดาษคุณภาพอย่าง กระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษกล่องแป้งหลังขาว ที่พิมพ์ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท หรือระบบดิจิตอล พร้อมบริการเคลือบลามิเนตแบบเงา หรือเคลือบลามิเนตแบบด้านให้ฟรี นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มเทคนิคพิเศษเพื่อความสวยงามโดดเด่นให้กับกล่องแมสของคุณ อาทิ ปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง ปั๊มนูน ปั๊มจม เคลือบสปอตยูวี เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กล่องใส่เจลล้างมือ กล่องถุงมือยาง กล่องครีม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องอาหารเสริม กล่องยา กล่องขนม กล่องอาหาร กล่องจั่วปัง แพคเกจจิ้งทั่วไป อย่าง ซองฟอยล์ ซองกระดาษ รวมถึงงานพิมพ์อื่นๆ เช่น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันปลอม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ถุงกระดาษ ถุงผ้า กระดาษหูหิ้ว กระดาษปลอกแก้ว สายคาดกล่อง โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ ที่รองแก้วไม้คอร์ก รวมถึง ป้ายหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ป้ายธงญี่ปุ่น ป้ายฉลุ เราก็มีให้บริการครบจบในที่เดียวFastboxs เราเป็นโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร มีโรงพิมพ์เป็นของตัวเอง ไม่มีนายหน้าหรือตัวแทนแต่อย่างใด มั่นใจในคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐาน พร้อมด้วยบริการที่น่าประทับใจ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต โดยสามารถโทรสอบถามรายละเอียด

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line OA @fastboxs
หรือโทรมาที่ 061-364-6669 / 062-491-5441