Back-to-top

รับผลิตแพ็คเกจสินค้า พร้อมออกแบบ ด้วยเทคนิคคุณภาพ

รับผลิตแพ็คเกจสินค้าพร้อมออกแบบด้วยเทคนิคคุณภาพสูงที่ fastboxs.com พิมพ์แพ็คเกจสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า

บรรจุภัณฑ์สินค้าเป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างความประทับใจและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ การออกแบบและผลิตแพ็คเกจสินค้าที่มีคุณภาพสูงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง เพราะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีและพิเศษให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นในสินค้าของคุณและสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย และในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับ fastboxs ซึ่งเป็นโรงพิมพ์ที่มีความเชี่ยวชาญในการรับผลิตแพ็คเกจสินค้าพร้อมออกแบบ ด้วยเทคนิคคุณภาพที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

รับผลิตแพ็คเกจสินค้า พร้อมออกแบบ ด้วยเทคนิคคุณภาพ - 1

เทคนิคที่ใช้ออกแบบแพ็คเกจสินค้าที่ fastboxs

ที่ fastboxs เราใช้เทคนิคที่หลากหลายในการออกแบบและผลิตแพ็คเกจสินค้าของคุณ ซึ่งได้แก่

1.การเคลือบฟอยล์

การเคลือบฟอยล์ใช้เทคนิคที่จะประยุกต์ใช้ฟอยล์โลหะที่มีความสวยงาม บนพื้นผิวของแพ็คเกจ ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้แพ็คเกจ แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการขีดข่วนได้อีกด้วย

2.การเคลือบ PVC

การเคลือบ PVC เป็นกระบวนการที่เพิ่มความแข็งแรงให้แพ็คเกจ เนื่องจาก PVC เป็นวัสดุที่มีความทนทานต่อความชื้นและการแยกสภาพ ทำให้แพ็คเกจสามารถปกป้องสินค้าที่อยู่ด้านในได้ดีขึ้น

3.การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด

การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด เป็นกระบวนการที่ใช้เทคนิคการปรับแสง UV ลงบนพื้นผิวแพ็คเกจที่เราต้องการให้เด่นชัด ทำให้สร้างการสร้างความเป็นจุดเน้นและเพิ่มความน่าสนใจต่อผลิตภัณฑ์

4.การปั๊มนูน-ปั๊มจม

การปั๊มนูน-ปั๊มจม เป็นกระบวนการที่เพิ่มเนื้อหาบนแพ็คเกจออกมาในรูปแบบที่สัมผัสได้ ทำให้สร้างความสนใจเมื่อผู้บริโภคสัมผัสแพ็คเกจ

5.การทำป็อปอัพกล่อง

การออกแบบป็อปอัพกล่องทำให้สามารถนำสินค้า หรือข้อความที่ต้องการโปรโมทออกมาได้แบบสามมิติ เพิ่มความสนใจและการตอบสนองจากลูกค้า

6.การเจาะกล่องหน้าต่าง

การเจาะกล่องหน้าต่างช่วยเพิ่มความสามารถในการเลือกสินค้าของลูกค้า โดยทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในสามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องเปิดแพ็คเกจสินค้า ส่งผลให้ลูกค้าเห็นและตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น

รับผลิตแพ็คเกจสินค้า พร้อมออกแบบ ด้วยเทคนิคคุณภาพ - 2

รูปแบบแพ็คเกจสินค้า ที่รับผลิต

1.แบบกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ: กล่องกระดาษเป็นรูปแบบที่นิยมใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์สินค้าหลากหลายประเภท เช่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, อาหาร, เครื่องเขียน, และอื่นๆ โดยที่ fastboxs สามารถออกแบบและผลิตกล่องกระดาษให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ทั้งสิ่งที่มีรายละเอียดและซับซ้อน หรือแม้กระทั่งสไตล์ง่ายๆ ที่สะท้อนถึงบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามและสะอาด

2.แบบซองฟอยล์: ซองฟอยล์เป็นรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้สินค้าของคุณได้รับความปกป้องอย่างดี ขณะที่ยังทำให้สินค้าดูดีและน่าสนใจ เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการความสะอาดและความรักษาความสด ดังนั้น fastboxs จึงสามารถออกแบบและผลิตซองฟอยล์ที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณได้เป็นอย่างดี โดยเรายังมีซองฟอยล์ชนิดต่างๆ ให้เลือก เช่น

  • ซองฟอยล์อลูมิเนียม: เป็นรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่มีความทนทานและดีเยี่ยมในการกันออกซิเจนและความชื้น จึงเหมาะกับการห่อหุ้มสินค้าที่ต้องการความปกป้องสูง เช่น อาหาร, ยา, หรือสินค้าทางการแพทย์ เราที่ fastboxs สามารถออกแบบและผลิตซองฟอยล์อลูมิเนียมให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
  • ซองฟอยล์เมทัลไลท์: ซองนี้มีคุณสมบัติที่ดีในการกันแสงและความชื้น ทำให้สินค้ายังคงความสด หรือคุณภาพอยู่ในสภาพที่ดี ซองฟอยล์เมทัลไลท์ เหมาะสมสำหรับสินค้าที่ต้องการความสวยงาม และคุณภาพที่ยั่งยืน เช่น คอสเมติกส์ ยา หรือผลิตภัณฑ์อาหาร fastboxs พร้อมที่จะช่วยออกแบบและผลิตซองฟอยล์เมทัลไลท์ที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณ

สรุป

การรับผลิตแพ็คเกจสินค้าที่รงพิมพ์ fastboxs เราพร้อมออกแบบแพ็คเกจสินค้าที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะมีผลต่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ด้วยความคิดสร้างสรรค์และการใช้เทคนิคที่ทันสมัย คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้สินค้าของคุณเป็นที่น่าสนใจและโดดเด่นในตลาด

เพื่อการรับผลิตแพ็คเกจสินค้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมออกแบบ คุณสามารถติดต่อ fastboxs ได้ที่เว็บไซต์ fastboxs.com หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ : 061-364-6669, 062-491-5441

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

คำถาม: ทาง fastboxs รับผลิตแพ็คเกจสินค้าเฉพาะประเภทใดบ้าง?
ตอบ: ทาง fastboxs มีบริการผลิตแพ็คเกจสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษและแบบซองฟอยล์ และยังมีซองฟอยล์ชนิดต่างๆให้เลือก เช่น ซองฟอยล์อลูมิเนียมและซองฟอยล์เมทัลไลท์

คำถาม: ทาง fastboxs มีเทคนิคอะไรบ้างในการออกแบบแพ็คเกจสินค้า?
ตอบ: ทาง fastboxs ใช้หลายเทคนิคในการออกแบบแพ็คเกจสินค้า เช่น การเคลือบฟอยล์, การเคลือบ PVC, การเคลือบสปอต UV เฉพาะจุด, การปั๊มนูน-ปั๊มจม, การทำป็อปอัพกล่อง, และการเจาะกล่องหน้าต่าง เพื่อให้แพ็คเกจของคุณเป็นเอกลักษณ์และดูดี

คำถาม: ทาง fastboxs มีบริการออกแบบแพ็คเกจสินค้าให้หรือไม่?
ตอบ: มี ทาง fastboxs มีทีมงานผู้ชำนาญการที่พร้อมจะช่วยออกแบบแพ็คเกจสินค้าของคุณให้มีความสวยงาม, เป็นเอกลักษณ์, และคุณภาพดี โดยมุ่งเน้นที่ความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com