สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมาก vs. สั่งจำนวนน้อย เลือกแบบไหนดี

ใครที่ต้องการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า สำหรับใช้ในธุรกิจของตัวเองละก็สิ่งสำคัญในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ นั่นก็คือ ต้องเลือกว่าจะสั่งพิมพ์จำนวนมากหรือสั่งพิมพ์จำนวนน้อยซึ่งตัวเลือกทั้งสองนั้นก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจ วันนี้เราเลยขอพาทุกคนมาเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากและจำนวนน้อยเพื่อช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมาก มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร

การพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากโดยส่วนมากแล้วจะมีจำนวนการสั่งผลิตตั้งแต่ 100 แผ่นขึ้นไปซึ่งมีข้อดีและข้อเสีย ดังนี้

ข้อดี

  • ประหยัดค่าใช้จ่าย – การพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่าการพิมพ์ตามคำสั่งจำนวนน้อย เพราะยิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาก ต้นทุนต่อสติ๊กเกอร์ก็ยิ่งถูกลง
  • ผลิตรวดเร็ว – ด้วยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าจำนวนมาก จะใช้เครื่องพิมพ์ระบบออฟเซ็ท ที่สามารถพิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมากๆ ช่วยให้ผลิตได้อย่างรวดเร็ว และช่วยประหยัดเวลาในการผลิตได้มาก

ข้อเสีย

  • ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น – การพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากต้องมีการลงทุนจำนวนมาก ซึ่งอาจเป็นไปไม่ได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือบุคคลทั่วไป แต่จะเหมาะกับธุรกิจขนาดใหญ่หรือผู้ที่มีงบประมาณในการผลิต
  • ความยืดหยุ่นที่จำกัด – เมื่อคุณสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมาก คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการออกแบบหรือจำนวนได้หลังจากที่ยืนยันคำสั่งไปแล้ว หรือหากต้องแก้ไข จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  • ใช้พื้นที่จัดเก็บมาก – การพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมาก ส่งผลให้มีสติ๊กเกอร์จำนวนมากซึ่งต้องใช้พื้นที่จัดเก็บจนกว่าจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อย มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร

ในทางกลับกันการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อย ส่วนมากจะเริ่มต้นที่ 10 แผ่นหรือน้อยกว่านั้น ซึ่งมีข้อดีและข้อเสีย ดังนี้

ข้อดี

  • ต้นทุนที่ต่ำกว่า – การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อยจะมีต้นทุนที่ต่ำกว่าทำให้เป็นตัวเลือกที่เข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือบุคคลทั่วไป
  • พื้นที่จัดเก็บลดลง – คำสั่งซื้อจำนวนน้อยจะทำให้สติ๊กเกอร์มีจำนวนน้อยลงจึงไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่มากในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ข้อเสีย

  • ต้นทุนต่อสติ๊กเกอร์สูงกว่า – การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อยจะมีต้นทุนต่อสติ๊กเกอร์สูงกว่าเมื่อเทียบกับการพิมพ์จำนวนมาก

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำนวนมาก VS จำนวนน้อย เลือกแบบไหนดี?

หากต้องเลือกระหว่างสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากและจำนวนน้อยอย่างไรแล้วก็ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณเฉพาะของคุณหากคุณต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนมากสำหรับแคมเปญหรือกิจกรรมระยะยาว การสั่งพิมพ์จำนวนมากอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในทางกลับกันหากคุณต้องการสติ๊กเกอร์จำนวนน้อยสำหรับแคมเปญระยะสั้นหรือใช้ส่วนตัวการสั่งจำนวนน้อยอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

สรุป

แต่หากใครที่ไม่แน่ใจ ไม่รู้จะเลือกสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำนวนเท่าไรดีละก็ ให้ Fastboxs เป็นผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับคุณ เราคือโรงพิมพ์ครบวงจร ที่รับผลิตและออกแบบสติ๊กเกอร์สวยๆ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์กันน้ำ และงานพิมพ์อื่นๆ อีกมากมาย
โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานมืออาชีพของเราได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com