Back-to-top

Fastboxs รับทําแพคเกจจิ้งกล่อง ราคาถูก พร้อมออกแบบ

Fastboxs เป็นโรงพิมพ์ที่รับทำแพคเกจจิ้งกล่องที่มีคุณภาพสูง และมีประสิทธิภาพสูงในการจัดส่งสินค้าของลูกค้า และยังมีการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าด้วย รวมถึงมีราคาที่ถูกกว่าบริการอื่นๆ ด้วย

หากคุณกำลังมองหาบริการรับทำแพคเกจจิ้งกล่องที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก และมีการออกแบบที่ดี เราขอแนะนำบริการจากโรงพิมพ์ Fastboxs ซึ่งเป็นบริการชั้นนำในด้านนี้ และในบทความนี้เราจะพูดถึงเกี่ยวกับบริการแพคเกจจิ้งกล่องของ Fastboxs ที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก รวมถึงการปรับแต่งแพคเกจจิ้งกล่องตามความต้องการของลูกค้า

บริการรับทำแพคเกจจิ้งกล่องของโรงพิมพ์ Fastboxs

1.รับทำแพคเกจจิ้งกล่องที่มีคุณภาพสูง

โรงพิมพ์ Fastboxs บริการรับทำแพคเกจจิ้งกล่องที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก และมีประสบการณ์ในการทำกล่องมายาวนานถึง 20 ปี โดยมีเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้สามารถผลิตกล่องได้อย่างมีคุณภาพ และสามารถสร้างแพคเกจจิ้งกล่องได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งในเชิงมาตรฐาน และกึ่งพิเศษ

2.รับออกแบบแพคเกจจิ้งกล่อง

เราเข้าใจว่าการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ด้วยเหตุนี้ Fastboxs เราจึงมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งจากการเลือกวัสดุและการออกแบบตัวกล่อง เพื่อให้สินค้าของคุณได้รับการป้องกันจากการเสียหายระหว่างการขนส่ง

3.ราคาแพคเกจจิ้งกล่อง

Fastboxs เรามีราคาแพคเกจจิ้งกล่องที่ถูกกว่าบริการอื่นๆ และหากคุณสั่งทำกล่องในปริมาณที่มาก เช่น 1000 ใบ ขึ้นไป จะยิ่งได้ราคาต่อกล่องที่ถูกลงอีกด้วย

คุณสมบัติของแพคเกจจิ้งกล่องที่จะได้เมื่อใช้บริการที่ Fastboxs

Fastboxs รับประกันว่าแพคเกจจิ้งกล่องที่คุณจะได้รับจากเรา จะมีคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

  • ความแข็งแรงและความทนทาน: แพคเกจจิ้งกล่องของ Fastboxs มีความแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน
  • การป้องกันการเสียหาย: เรามีวิธีการป้องกันการเสียหายของสินค้าด้วยการใช้วัสดุ และการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องให้ตรงกับลักษณะของสินค้า
  • ความสะดวกสบายในการใช้งาน: แพคเกจจิ้งกล่องของเรามีการออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย และมีขนาดที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณ
  • การออกแบบตามความต้องการ: เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

บทบาทของแพ็คเกจจิ้งที่มีต่อธุรกิจสินค้า

แพ็คเกจจิ้งเป็นส่วนสำคัญ และไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในธุรกิจสินค้า เพราะมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการขายสินค้า โดยมีบทบาทดังนี้

  1. การป้องกันการเสียหายของสินค้า: การแพ็คเกจจิ้งที่มีคุณภาพสูงจะช่วยป้องกันการเสียหายของสินค้าในระหว่างการขนส่ง การจัดเก็บได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในสินค้า และบริการของธุรกิจ
  2. การสร้างความประทับใจในลูกค้า: แพ็คเกจจิ้งที่ออกแบบได้อย่างดีจะช่วยสร้างความประทับใจในลูกค้า และทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในธุรกิจของคุณ
  3. การเพิ่มมูลค่าสำหรับสินค้า: แพ็คเกจจิ้งที่ออกแบบสวยงาม โดดเด่น จะช่วยเพิ่มมูลค่าสำหรับสินค้าของคุณ
  4. การสร้างความจดจำในลูกค้า: การออกแบบแพ็คเกจจิ้งที่เป็นเอกลักษณ์จะช่วยสร้างความจดจำในลูกค้า และทำให้ลูกค้าจำธุรกิจของคุณได้ดีมากขึ้น

สรุป

หากคุณกำลังมองหาบริการแพคเกจจิ้งกล่องที่มีคุณภาพสูง ราคาถูก และมีการออกแบบที่ดี Fastboxs เป็นตัวเลือกที่คุณควรเลือกใช้ เพราะบริการของเรามีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูงในการผลิต และการออกแบบแพคเกจจิ้งกล่องตามความต้องการของลูกค้าได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวกล่อง หรือการปรับแต่งด้วยการสกรีนโลโก้ของลูกค้า

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line OA @fastboxs
หรือโทรมาที่ 061-364-6669 / 062-491-5441

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com