สั่งทำป้ายธงญี่ปุ่น กับ Fastboxs ราคาเริ่มต้น 990 บาท

คุณกำลังมองหาป้ายธงญี่ปุ่นที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครอยู่หรือไม่? ถ้าใช่ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะที่ Fastboxs เรารับทำป้ายธงญี่ปุ่น ราคาถูก ในราคาเริ่มต้นที่สุดแสนจะพิเศษ เพียง 990 บาทเท่านั้น! ใครที่เปิดร้านค้า ร้านขายของชำ ร้าอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย และร้านอื่นๆ ที่ต้องการ ป้ายธงญี่ปุ่น เพื่อมาตั้งหน้าร้านให้เห็นได้ชัดเจน และช่วยเรียกลูกค้า บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะเรามี โปรโมชั่น ป้ายธงญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ มาฝากกันแล้ว

Fastboxs รับทำป้ายธงญี่ปุ่น เริ่มเพียง 990 บาท

ที่ Fastboxs เราเข้าใจถึงความสำคัญของการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้แก่ลูกค้า ต้องทำอย่างไรให้ลูกค้าสนใจ และสามารถช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าร้าน และเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ซึ่งการประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้เป็นที่รู้จัก ถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็ก ร้านใหญ่ก็ตาม โดยสามารถใช้เครื่องมือทางการตลาด อย่างเช่น “ป้ายธงญี่ปุ่น” ที่สามารถสื่อสารความเป็นตัวตนของร้านค้าให้ผู้คนที่พบเห็นป้ายได้รับรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี

มากไปกว่านั้น ป้ายธงญี่ปุ่นที่เราทำ ยังใช้วัสดุคุณภาพสูงที่มีความทนทาน ไม่ว่าคุณจะต้องการป้ายธงญี่ปุ่นสำหรับโปรโมทร้านค้าและบริการ จัดงานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ กิจกรรมพิเศษ หรือสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง ก็วางใจได้เลยว่าป้ายธงญี่ปุ่นที่เราผลิตนั้นจะทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีความสวยงามโดดเด่น ช่วยสร้างจุดสังเกตให้ร้านค้าของคุณได้เป็นอย่างดี

มีทีมงานคุณภาพที่รับผลิตและออกแบบป้ายธงญี่ปุ่น

นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้ในคุณภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและออกแบบป้ายธงญี่ปุ่นที่สามารถช่วยให้ร้านค้าของคุณเป็นที่สังเกตได้ง่าย ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุไวนิลอย่างดี ไปจนถึงการออกแบบและการพิมพ์ เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าป้ายธงญี่ปุ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่นกว่าใครแน่นอน

เราจึงพร้อมรับทำป้ายธงญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์กับความต้องการคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าป้ายธงญี่ปุ่นได้รับการออกแบบและถูกปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับแบรนด์ร้านค้า ตั้งแต่ขนาดของป้าย วัสดุที่ใช้ ไปจนถึงการออกแบบและขั้นตอนการพิมพ์ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อผลิตป้ายธงญี่ปุ่นสวยๆ ให้แก่คุณ

พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Mimaki หมึกแท้ จากญี่ปุ่น

ในการทำป้ายธงญี่ปุ่นนั้น ที่โรงพิมพ์ Fastboxs เราใช้เครื่องพิมพ์ Mimaki หมึกแท้จากญี่ปุ่น 100% ซึ่งเป็นการพิมพ์ในระบบอิงค์เจ็ท ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง สีสันสดใส และติดทนนานบนวัสดุหลากหลายประเภท ทั้งผ้า ไนลอน โพลีเอสเตอร์ และ ไวนิล เป็นต้น นอกจากนี้ เทคโนโลยีการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ Mimaki ยังช่วยให้สามารถพิมพ์ป้ายธงญี่ปุ่นด้วยคุณภาพการพิมพ์ที่แม่นยำ ให้ภาพคมชัดทุกรายละเอียด

ขั้นตอนสั่งทำป้ายธงญี่ปุ่น กับ Fastboxs

หากใครที่สนใจ ป้ายธงญี่ปุ่น สำหรับเป็นป้ายหน้าร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านตัดผม ร้านทำเล็บ และร้านอื่นๆ ทั่วไปนั้น ให้ Fastboxs ได้ให้บริการคุณ เรารับทำป้ายธงญี่ปุ่น ไม่มีขั้นต่ำ ราคาเพียง 990 บาท ขนาดป้าย 50×150 เซนติเมตร ใช้โครงสูง 2 เมตร มีให้เลือกทั้งขาตั้งสี่เหลี่ยม และขาตั้งวงกลม พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ Mimaki คุณภาพพรีเมียม พิมพ์ 2 หน้าคมชัด โดยมีรายละเอียดและเงื่อนไขในการสั่งผลิตป้ายธงญี่ปุ่น ดังนี้

รายละเอียดและเงื่อนไขบริการ

  1. ราคาป้ายธงญี่ปุ่นยังไม่รวมค่าออกแบบ
  2. ค่าออกแบบเริ่มต้นที่ 499 บาท โดยนักออกแบบมืออาชีพ
  3. ไม่มีขั้นต่ำ ชิ้นเดียวก็ผลิตให้ได้
  4. สั่งทำป้ายธงญี่ปุ่น 3 ชิ้นขึ้นไป ออกแบบฟรี
  5. ใช้ระยะเวลาในการผลิต 5-7 วันทำการ
  6. บริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยมีค่าจัดส่ง 300 บาท (ยกเว้นพื้นที่ห่างไกล)

สิ่งที่ต้องแจ้งในการสั่งออกแบบใหม่

หากต้องการให้นักออกแบบของเราเป็นผู้ออกแบบป้ายธงญี่ปุ่นสวยๆ ให้แก่คุณ จะต้องแจ้งรายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็นให้ครบถ้วน ซึ่งมีดังนี้

  1. แจ้งรายละเอียดและข้อมูลที่ต้องการให้อยู่บนป้ายธงญี่ปุ่น เช่น โลโก้ ชื่อร้าน ชื่อเมนู ราคา และข้อความอื่นๆ
  2. ระบุโทนสีที่ชอบ สไตล์ที่ชอบ หรือลวดลายกราฟิกที่ต้องการ
  3. แนบรูปภาพประกอบ รูปตัวอย่าง ที่ต้องการให้ใส่ลงบนป้ายธงญี่ปุ่น (ถ้ามี)

ต้องบอกเลยว่า ป้ายธงญี่ปุ่น นั้นช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านค้า ร้านอาหารได้เป็นอย่างดี ทำให้ร้านมีจุดเด่น และมีจุดสังเกตที่มองเห็นได้ง่าย แต่ทั้งนี้ก็ต้องมาจากการออกแบบป้ายธงญี่ปุ่นที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร ร่วมกับการใช้วัสดุคุณภาพดีที่ทนแดด ทนฝนและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่ว่าใช้งานได้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

โดยเพื่อนๆ ที่ต้องการ ป้ายธงญี่ปุ่น รวมถึง ป้ายหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายเมนู สามารถติดต่อกับ Fastboxs ได้เลย