Back-to-top

ถุงกระดาษคราฟท์ ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจอย่างไร

ถุงกระดาษคราฟท์ในปัจจุบันนี้ ได้เป็นมากกว่าบรรจุภัณฑ์ มากกว่าแพคเกจจิ้งที่ไว้ใส่ของธรรมดาๆ แต่ยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยในการสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ เนื่องจากถุงกระดาษคราฟท์นั้นทำจากวัสดุธรรมชาติ 100% และมีคุณสมบัติที่หลากหลาย และสามารถปรับแต่ง หรือออกแบบได้ตามต้องการ ทำให้เป็นตัวเลือกอีกทางสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างความโดดเด่น และสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้า

สร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจด้วยถุงกระดาษคราฟท์ ได้อย่างไร?

ถุงกระดาษคราฟท์ คือถุงกระดาษที่สามารถจะปรับแต่ง ออกแบบให้เข้ากับการสร้างแบรนด์ สร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ และความสวยงามของธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจที่มีชื่อเสียง ถุงกระดาษคราฟท์เหล่านี้จะสามารถพิมพ์โลโก้ สโลแกน หรือองค์ประกอบอื่นๆ ของแบรนด์เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และด้วยสี และพื้นผิวที่แตกต่างจากกระดาษชนิดอื่น ทำให้สามารถสร้างความแตกต่าง อีกทั้งยังดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และถุงกระดาษคราฟท์ ยังมีอีกหลายวิธีที่จะสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจได้ ถ้าอย่างนั้นแล้วเราก็ไปดูกันเลยว่าจะมีวิธีอย่างไรกันบ้าง

1.การพิมพ์แบบกำหนดเอง

เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพวิธีหนึ่งในการช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณ โดยการพิมพ์โลโก้ ชื่อแบรนด์ต่างๆ หรือสโลแกนลงบนถุงกระดาษคราฟท์ ทำให้ง่ายต่อการจดจำ และสามารถเชื่อมโยงกับธุรกิจของได้เป็นอย่างดี สิ่งนี้จะสามารถช่วยเพิ่มการจดจำแบรนด์ และความภักดีของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ธุรกิจของคุณได้ นอกจากนี้ การพิมพ์แบบที่สามารถกำหนดได้เองยังช่วยให้มีตัวเลือกการออกแบบที่หลากหลาย ตั้งแต่ข้อความธรรมดาไปจนถึงรูปภาพ สี ทำให้มีความยืดหยุ่นในการสร้างการออกแบบที่สะท้อนถึงแบรนด์ของคุณ ออกมาตรงสไตล์ของแบรนด์ และโดนใจลูกค้าอีกด้วย

2.การออกแบบที่กำหนดเอง

คุณยังสามารถสร้างรูปลักษณ์ หรือรูปแบบที่ไม่เหมือนใครได้โดยใช้สี พื้นผิว หรือลวดลายต่างๆ บนถุงกระดาษคราฟท์ ตัวอย่างเช่น สามารถใส่รูปภาะ ลายกราฟฟิกต่างๆ ให้ถุงกระดาษดูมีลูกเล่น ดูสนุกสนาน หรือจะออกแบบโดยใส่เพียงแค่ชื่อสินค้าลงไปบนถุงกระดาษคราฟท์ เพราะเพียงแค่ใส่ชื่อสินค้า หรือโลโก้ลงไปก็ดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังง่ายต่อการจดจำของลูกค้าด้วย

3.วัสดุ

การใช้วัสดุที่แตกต่าง เพื่อใช้เป็นแพคเกจจิ้ง หรือบรรจุภัณฑ์ให้กับสินค้าก็สามารถที่จะสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง หรือกลุ่มธุรกิจเดียวกันได้ ซึ่งวัสดุที่เป็นกระดาษคราฟท์เองก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สีของกระดาษ หรือแม้แต่กระดาษบวนการทำลายก็ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถสามารถที่จะย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ เพียงใช้เวลาที่ไม่นาน

4.ไอเทมเสริมที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้ถุงกระดาษ

คุณยังสามารถเพิ่มไอเทมให้กับถุงกระดาษคราฟท์ได้ เช่น หูจับแบบเชือก แบบเกลียวกระดาษ หรือการตกแต่งอื่นๆ เพื่อสร้างรูปลักษณ์ของถุงกระดาษคราฟท์ของคุณให้สวยงาม ดูดีขึ้น และหากธุรกิจของคุณเป็นแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียง หรือเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ก็อาจใช้หูจับของถุงเป็นแบบริบบิ้นก็ได้ เนื่องจากหูจับแบบริบบิ้นนั้นจะช่วยให้ถุงกระดาษคราฟท์ดูดี น่าใช้ และยังฉีกขาดได้ยากอีกด้วย

5.ใช้ถุงกระดาษคราฟท์เป็นบรรจุภัณฑ์

การใช้ถุงกระดาษคราฟท์เป็นบรรจุภัณฑ์สามารถช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้ ด้วยรูปลักษณ์ สีของกระดาษ ทำให้สึกที่เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณที่บรรจุลงไปในถุงกระดาษดูปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ เนื่องจาก ถุงกระดาษคราฟท์ดูมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ลูกค้าก็สามารถที่จะจำได้ง่ายๆ นั่นเอง อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากถุงกระดาษคราฟท์มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการสร้างประสบการณ์บรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าอีกด้วย

6.ใส่เรื่องราวของแบรนด์

การใส่เรื่องราวความเป็นมา หรือการใส่แท็กไลน์ ข้อความ ลงไปบนถุงกระดาษคราฟท์ จะสามารถช่วยสื่อสารข้อความ สไตล์ของแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น และสามารถช่วยสร้างการเชื่อมต่อทางอารมณ์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

และด้วยการใช้กลยุทธ์ วิธีการเหล่านี้ คุณจะสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณโดยใช้ถุงกระดาษคราฟท์ และดึงดูดลูกค้าที่กำลังมองหาทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com