Insert : เงื่อนไข พิมพ์ซองฟอยล์

Insert : เงื่อนไข พิมพ์ซองฟอยล์

เงื่อนไข พิมพ์ซองฟอยล์

ระบบพิมพ์กราเวียร์

1. มัดจำค่าสินค้า 70 % ก่อนเริ่มงาน ส่วนที่เหลือชำระก่อนจัดส่ง
2. ค่าแม่พิมพ์สี (ชำระเต็ม 100 % ก่อนเริ่มผลิต)
3. ระยะเวลาผลิต หลังมัดจำ และ ยืนยันแบบสั่งผลิตประมาณ 40-45 วันทำการ
4. กรณีงานด่วนพิเศษ สามารถขอราคาจากฝ่ายขายได้
5. เนื่องจากตามขั้นตอนการผลิต สินค้าอาจมี ขาด/เกิน 10-15% ของยอดจำนวนสินค้าทั้งหมด ส่วนที่เกินมา 10-15%
ลูกค้าต้องชำระเงินตามจริงของจำนวนที่เกินมา
6. งานจริงที่พิมพ์ออกมา สีจะได้ตามไฟล์งานประมาณ 80-90 % หรือถ้าเทียบแพนโทน สีจะใกล้เคียงงานจริงประมาณ
85-90% เพราะวัสดุต่างกัน
7. สีจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือจอโทรศัพท์ของลูกค้า ไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับสีที่พิมพ์จริงได้ เนื่องจากหน้าจอไม่ได้แสดงสีเหมือนงานพิมพ์
8. ทางบริษัทฯไม่มีเงื่อนไขส่งตัวอย่างจริงให้ลูกค้าดูก่อนพิมพ์งาน จะยืนยันตามไฟล์อาร์ตเวิร์ค พร้อมสเปคงานที่ลูกค้ายืนยันการผลิต และลูกค้าจะได้เห็นงานจริงเมื่องานเสร็จทั้งหมดแล้ว
9. หากลูกค้าต้องการดูตัวอย่างงานจริง ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม 8,500 บาท แยกต่างหาก และระยะเวลาการผลิตจะล่าช้าไปอีก 14 วันทำการ
10. แม่พิมพ์สี บริษัทฯไม่ได้คืนให้กับลูกค้า แต่ว่าจะเก็บไว้เมื่อลูกค้ามาผลิตครั้งต่อไป โดยทางบริษัทจะรับประกันความเสียหายให้ 6 เดือน หากลูกค้าไม่ได้ผลิตใหม่ภายใน 6 เดือน แม่พิมพ์สีอาจเกิดความเสียหายขึ้นสนิม ลูกค้าจำเป็นต้องชำระค่าแม่พิมพ์สีใหม่อีกครั้ง
11. รบกวนลูกค้าอ่านและตรวจสอบสเปคสินค้า โดยละเอียดทุกจุดก่อนยืนยันการผลิต เช่น โลโก้, ข้อมูลตัวหนังสือ, เลขที่ อย. Barcode, QR CODE, ขนาดสินค้า, ตำแหน่งต่างๆ และรายละเอียดพิเศษอื่นๆ ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบ หากเกิดความผิดพลาดหลังจากยืนยันการผลิตแล้ว
12. กรณีลูกค้ายกเลิกการสั่งงาน
(หมายเหตุ : ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการขอคืนเงินมัดจำทุกกรณี เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)
13. ส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล / ตจว.เก็บค่าขนส่งปลายทางตามจริง

ระบบพิมพ์ดิจิตอล

1. มัดจำค่าสินค้า 70 % ก่อนเริ่มงาน ส่วนที่เหลือชำระก่อนจัดส่ง
2. ระยะเวลาการผลิต หลังมัดจำ และ ยืนยันแบบสั่งผลิตประมาณ 28-30 วันทำการ (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสเปคงาน และจำนวน)
3. สีงานจริงที่พิมพ์ออกมา สีจะได้ตามไฟล์งานประมาณ 80-90 % หรือถ้าเทียบแพนโทน สีจะใกล้เคียงงานจริง
ประมาณ 85-90% เพราะวัสดุต่างกัน
4. เนื่องจากตามขั้นตอนการผลิต สินค้าอาจมี ขาด/เกิน 10-15% ของยอดจำนวนสินค้าทั้งหมด ส่วนที่เกินมา 10-15%
ลูกค้าต้องชำระเงินตามจริงของจำนวนที่เกินมา
5. ยอดที่เหลือชำระก่อนจัดส่งงาน
6. หากสินค้าไม่ครบหรือชำรุดกรุณาแจ้งกลับบริษัทฯภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้าแล้ว
มิฉะนั้นบริษัทจะไม่รับผิตชอบใดๆทั้งสิ้น
7. กรณีลูกค้ายกเลิกการสั่งงาน
(หมายเหตุ : ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการขอคืนเงินมัดจำทุกกรณี เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด)
8. ส่งฟรีในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล / ตจว.เก็บค่าขนส่งปลายทางตามจริง

หมายเหตุ การสั่งผลิตทุกครั้ง ถ้าลูกค้ามีการปรับเปลี่ยนขนาดซองฟอยล์หรือสเปคงาน ต้องทำการขอราคาใหม่ทุกครั้ง

ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลง โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามฝ่ายขาย

อ่านเงื่อนไขการบริการ อย่างละเอียดก่อนเริ่มงาน คลิกเลย
อ่านเงื่อนไขการรับประกัน อย่างละเอียด คลิกเลย



ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com