Back-to-top

วิธีการเลือกสี แบบฟอนต์ และกราฟิก ในการพิมพ์ถุงกระดาษสวยๆ

หากคุณกำลังมองหาวิธีทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น การพิมพ์ถุงกระดาษแบบที่เราสามารถกำหนดได้เองเป็นตัวเลือกที่ดี ไม่เพียงแต่มอบวิธีที่สะดวกสำหรับลูกค้าของคุณในการซื้อสินค้าเท่านั้น แต่ยังให้โอกาสคุณในการแสดงบุคลิกของแบรนด์ของคุณอีกด้วย

ในบทความนี้ เราจะพูดถึงวิธีการเลือกสี แบบอักษร และกราฟิกที่เหมาะสม เพื่อให้การพิมพ์ถุงกระดาษที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น

5 วิธีการเลือกสี ฟอนต์ และกราฟิก ให้เหมาะกับการพิมพ์ถุงกระดาษ

5 วิธีที่โรงพิมพ์เราจะมาแนะนำในบทความนี้ เป็นวิธีที่เราใช้ในการพิมพ์ถุงกระดาษสวยๆ ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการโรงพิมพ์ของเรา ซึ่งหากเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ที่รับพิมพ์ถุงกระดาษอยู่ และมาใช้บริการที่โรงพิมพ์ของเรา ลูกค้าสามารถที่จะเลือกการออกแบบเองได้ และก็จะมีวิธีการการเลือกสี ฟอนต์ และกราฟิก ในการพิมพ์ถุงกระดาษดังนี้

1.กำหนดแบรนด์ของคุณ

ก่อนที่คุณจะเริ่มออกแบบถุงกระดาษ สิ่งสำคัญ คือการกำหนดบุคลิกของแบรนด์ของคุณ ว่ามีบุคลิก และสไตล์ของแบรนด์เป็นแบบไหน ใครคือกลุ่มเป้าหมาย เพราะเมื่อคุณมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณแล้ว จะทำให้ทางโรงพิมพ์นั้นเลือกสี แบบอักษร และกราฟิกที่ถูกต้อง และตรงกับความต้องการในการพิมพ์ถุงกระดาษได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

2.เลือกสีของคุณ

สีที่คุณเลือกสำหรับพิมพ์ถุงกระดาษอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อการรับรู้แบรนด์ของคุณ สีที่สว่าง และจัดจ้าน เช่น สีแดง สีส้ม และสีเหลือง สามารถสร้างความรู้สึกตื่นเต้นและมีพลัง ในขณะที่สีโทนเย็น เช่น สีฟ้าและสีเขียวสามารถทำให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย เมื่อเลือกสีสำหรับการพิมพ์ถุงกระดาษ

โรงพิมพ์เราจะมีการคำนึงถึงบุคลิก สไตล์ของแบรนด์ด้วย เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของคุณเกิดอารมณ์ร่วมที่ต้องการจะซื้อสินค้า เพราะสีของถุงสินค้า หรือตัวสินค้าเอง มีผลต่อความรู้สึกของผู้บริโภคอย่างมาก

3.เลือกแบบฟอนต์

ฟอนต์เป็นองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบ และยังช่วยถ่ายทอดบุคลิกของแบรนด์คุณได้อีกด้วย ฟอนต์ซานเซอริฟตัวหนาอย่าง Arial หรือ Helvetica สามารถทำให้ถุงกระดาษของคุณดูทันสมัย และโฉบเฉี่ยวได้

ในขณะที่ฟอนต์สำหรับตกแต่งอื่นๆ เช่น script หรือ serif สามารถให้ความรู้สึกคลาสสิก และสง่างามมากขึ้น เมื่อเลือกฟอนต์สำหรับถุงกระดาษ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าอ่านง่ายแม้มองจากระยะไกล หลีกเลี่ยงการใช้ฟอนต์ที่แตกต่างกันมากเกินไป เพราะอาจทำให้การออกแบบดูยุ่งเหยิงและสับสนได้

4.เพิ่มลายกราฟิก หรือรูปภาพให้กับการพิมพ์ถุงกระดาษ

การใช้รูปภาพ หรือกราฟิกต่างๆ เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเพิ่มความน่าสนใจให้กับถุงกระดาษ และทำให้น่าจดจำยิ่งขึ้น กราฟิกของคุณอาจรวมถึงโลโก้ รูปภาพผลิตภัณฑ์ หรือการออกแบบอื่นๆ ที่สะท้อนถึงบุคลิกของแบรนด์ เมื่อออกแบบกราฟิก ควรคำนึงถึงขนาดของถุงกระดาษ และข้อจำกัดในการพิมพ์ด้วย

นอกจากนี้ ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ากราฟิกที่คุณเลือกมีความเกี่ยวข้องกับแบรนด์ และไม่รบกวนสายตาจนเกินไป

5.รวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน

เมื่อคุณเลือกสี ฟอนต์ และกราฟิกของคุณแล้ว ก็รวบรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน เพื่อให้การออกแบบสามบูรณ์มากขึ้น และต้องใส่ข้อมูลสำคัญ เช่น ชื่อธุรกิจ เว็บไซต์ และข้อมูลติดต่อไว้บนถุงด้วย เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของถุงกระดาษรับรู้ และเชื่อมั่นมากขึ้นนั่นเอง

สรุป

การพิมพ์ถุงกระดาษแบบที่สามารถกำหนดได้เอง หรือมาใช้บริการที่โรงพิมพ์ของเรา สามารถทำให้ถุงกระดาษของคุณมีประสิทธิภาพในการแสดงบุคลิกของแบรนด์ของคุณ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณได้ โดยการเลือกสี ฟอนต์ และกราฟิก ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ คุณสามารถสร้างถุงกระดาษที่ไม่เพียงแต่ดูดีเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงเอกลักษณ์เฉพาะของธุรกิจของคุณอีกด้วย 

ABOUT US

LOGO FASTBOXS

103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

dbd logo

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

GSB. logo

ปลอดภัย รับรองโดย Google

LEC. logo

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


LOGO FASTBOXS © 2018-2023 fastboxs.com