แพคเกจจิ้งที่ดีควรเริ่มต้นทำอย่างไร เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด

การเริ่มต้นทำธุรกิจขึ้นโดยนับจากศูนย์นั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากเสมอ ซึ่งจะต้องมีการค้นคว้า ศึกษาข้อมูลในธุรกิจประเภทนั้นให้ดีเสียก่อน เพราะการทำธุรกิจไม่ใช่แค่เล่นขายของเหมือนตอนเด็กๆ แต่นี้คือการเดิมพัน ที่มีการลงทุนด้วยเม็ดเงินจริง และหากล้มก็เป็นการสูญเงินจริง

การเริ่มต้นทำธุรกิจจึงจะต้องมีการศึกษาให้ดีเสียก่อนที่จะลงมือทำ และเมื่อเริ่มเดินหน้าทำธุรกิจแล้ว สิ่งที่จะทำกำไร หรือเรียกเงินเข้ามาหาเรานั่นก็คือสินค้าที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าธุรกิจของเราเป็นที่ยอมรับ และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคได้หรือไม่

ซึ่งสินค้า ผลิตภัณฑ์โดยส่วนมากแล้วจะมีแพคเกจจิ้งที่เป็นเหมือนภาพลักษณ์หน้าตาให้กับแบรนด์ธุรกิจของเรา และยิ่งเป็นการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ แพคเกจจิ้งก็จะต้องทำให้ดูโดดเด่นและต้องมีการออกแบบดีไซน์ให้สวยสะดุดตาเพื่อดึงดูดความสนใจสำหรับผู้บริโภคนั่นเอง และวันนี้เราก็จะมาดูกันว่า ควรจะออกแบบแพคเกจจิ้งอย่างไรสำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจในครั้งแรก

ออกแบบแพคเกจจิ้งสำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจให้เป็นที่น่าสนใจ

แพคเกจจิ้งที่ดีควรเริ่มต้นทำอย่างไร เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด 1

1. ออกแบบให้ดูสวยสะดุดตา และต้องทำให้ผู้บริโภคว้าวมากที่สุด

สำหรับการออกแบบแพคเกจจิ้งนั้น หลักพื้นฐานสำคัญของการดีไซน์นั้นก็คือทำให้ชิ้นงานออกมาสวยงามมากสุด โดยทั่วไปแล้วแพคเกจจิ้งส่วนใหญ่ก็จะมีการออกแบบที่สวยงามเป็นธรรมดา แต่สำหรับการเริ่มต้นทำธุรกิจนั้น การเปิดตัวต่อสาธารณะเป็นสิ่งสำคัญฉะนั้นแล้ว เราจะต้องทำให้แพคเกจจิ้งของเราดูแปลกตา และสวยในแบบที่ไม่เหมือนใคร และนั้นก็จะทำให้เป็นที่จำจด พูดถึง และอาจจะเป็นกระแสได้ดีเลยทีเดียว

เพิ่มมูลค่าให้กล่องของคุณดูดีมีสไตล์ ด้วยงานออกแบบที่หรูหรา เพียง คลิกที่นี่ได้เลย

2. ออกแบบให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้ามาเป็นของเรา

แพคเกจจิ้งที่ดีควรเริ่มต้นทำอย่างไร เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด 2

แน่นอนว่าสินค้า ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้นก็จะมีกลุ่มเป้าหมายสำหรับการขายอยู่แล้ว และในจุดนี้ ธุรกิจใหม่ของเราจะต้องเน้นเปิดตัวไปที่กลุ่มเป้าหมายหลักก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากการขยายฐานลูกค้านั้นจะต้องเริ่มจากกลุ่มคนเล็กๆ แล้วค่อยๆ ขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ เหมือนเป็นการประชาสัมพันธ์ไปในตัว แต่จะมาอยู่ในรูปแบบของการดีไซน์แพคเกจจิ้งที่สามารถตอบโจทย์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน

แพคเกจจิ้งที่ดีควรเริ่มต้นทำอย่างไร เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด 3

3. สร้างความแตกต่าง หรือเป็นการฉีกกฎเพื่อออกนอกกรอบเดิมๆ ที่เคยทำกันมา

การที่ธุรกิจน้องใหม่จะเป็นที่รู้จักในกลุ่มของผู้บริโภคได้นั้น การออกแบบแพคเกจจิ้งให้ดูสวยงามแต่ดีไซน์ที่ได้นั้นแทบจะไม่ต่างอะไรจากสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายอยู่ตามร้านค้าทั่วไป เพราะฉะนั้นแล้วการที่เราจะเปิดตัวธุรกิจน้องใหม่ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างได้รวดเร็ว แล้วประสบความสำเร็จได้นั้นจะต้องทำให้แพคเกจจิ้งสินค้า ผลิตภัณฑ์ของเรา ดูโดดเด่น มีความแตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป หรืออธิบายง่ายๆ ก็คือ การออกแบบ ดีไซน์ให้ฉีกกฎเดิมๆ ที่มีอยู่ ให้ออกนอกกรอบ ไปเลย (แต่อย่าออกนอกกรอบจนเกินความพอดีนะ) เพื่อให้สินค้า ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่จดจำ และถูกพูดถึง ยังรวมไปถึงผลตอบรับจากผู้บริโภคที่จะเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของเรา

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com