สายคาดกล่องอาหาร ส่งผลดีต่อธุรกิจอาหารอย่างไรบ้าง

สายคาดกล่องอาหาร ส่งผลดีต่อธุรกิจอาหารอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ทำธุรกิจขายอาหารกล่อง อาหารเดลิเวอรี่ อาจมีความกังวลว่าอาหารจะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยหรือไม่ กล่องจะเปิดออกกลางทางหรือเปล่า ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าใช้ “สายคาดกล่องอาหาร” ที่ช่วยปิดผนึกกล่องอาหารให้มีความแน่นหนามากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังทำให้กล่องมีความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วตาม fastboxs.com มาดูกันสิคะว่า สายคาดกล่องอาหาร ช่วยปกป้องสินค้าให้ปลอดภัยได้อย่างไร และมีข้อดีอื่นๆ อะไรบ้าง

ข้อดีของสายคาดกล่องอาหาร มีอะไรบ้าง

ข้อดีของสายคาดกล่องอาหาร มีอะไรบ้าง

กล่องอาหารที่มีแค่กล่องเพียงอย่างเดียว อาจไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไร แต่ถ้ามี “สายคาดกล่องอาหาร” มาคาดกล่องไว้ก็จะยิ่งทำให้กล่องอาหารมีความสวยงาม สะดุดตา ซึ่งไม่เพียงแต่สายคาดกล่องจะทำให้ลูกค้าได้รู้จักกับสินค้าและแบรนด์ของเรามากขึ้นแล้ว ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้บริโภคและเจ้าของธุรกิจด้วย ดังนี้

1.ปกป้องอาหารภายในกล่อง

สายคาดกล่องอาหาร ช่วยป้องกันอาหารภายในกล่องไม่ให้หกเลอะเทอะ ซึ่งสายคาดจะช่วยให้ฝาปิดกล่องอย่างแน่นหนา โดยเฉพาะอาหารที่เป็นของเหลวต่างๆ จะไม่หกในระหว่างการขนส่ง นอกจากนี้สายคาดกล่องอาหารยังช่วยลดความเสี่ยงจากการปนเปื้อนระหว่างขนส่ง ช่วยป้องกันฝุ่น สิ่งสกปรก หรือแมลง ไม่ให้เข้าไปในกล่องอาหาร

ที่สำคัญสายคาดกล่องอาหารยังช่วยยืนยันได้ว่าจะไม่มีใครเปิดกล่องอาหารก่อนถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอน จึงช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่าอาหารของพวกเขาจะมาถึงอย่างสะอาดปลอดภัย ไม่หก ไม่เสียหาย พร้อมรับประทานได้ในทันที

2.สร้างแบรนด์และเพิ่มโอกาสทางการตลาด

ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการใช้สายคาดกล่องอาหาร นั่นก็คือ การสร้างแบรนด์และช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถออกแบบสายคาดกล่องที่มีโลโก้และใช้สีตามแบรนด์ของคุณ

เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครและเป็นที่จดจำได้ง่าย และยังสามารถใส่ข้อความ หรือ ข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นลงไปได้ ทำให้คนรู้จักสินค้าและแบรนด์มากขึ้น ทั้งยังมีโอกาสให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำและกลายเป็นลูกค้าประจำของทางร้านได้อีกด้วย

นอกจากนี้ สายคาดกล่องอาหารสวยๆ ยังสามารถเพิ่มยอดขาย ด้วยการใส่รูปภาพอาหาร รูปวัตถุดิบที่น่ารับประทาน หรือใส่ข้อความที่เป็นโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจ สามารถกระตุ้นให้ลูกค้าสั่งอาหารมากขึ้น เมื่อเทียบกับกล่องใส่อาหารแบบธรรมดา

3.ใช้งานง่าย

สายคาดกล่องอาหารนั้นใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อ โดยสามารถติดเข้ากับกล่องได้เลย ช่วยให้ปิดกล่องได้อย่างปลอดภัยในไม่กี่วินาที ช่วยประหยัดเวลาในการแพคกล่องอาหาร และทำให้มั่นใจได้ว่าอาหารของคุณนั้นจะได้รับการบรรจุอย่างถูกต้องทุกครั้ง ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่สะดวกและคุ้มค่าสำหรับธุรกิจอาหารรวมถึงขนมทุกประเภท

4.ราคาคุ้มค่า

การทำสายคาดกล่องอาหารนั้น เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจอาหารหรือขนมต่างๆ  ซึ่งมีราคาต้นทุนการผลิตที่ไม่สูงมากนัก และยังสามารถนำไปปรับใช้กับกล่องอาหารได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กล่องโฟม กล่องกระดาษ กล่องพลาสติก

โดยสามารถออกแบบตามขนาดที่ต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่คุ้มค่า แต่ว่าสามารถนำไปใช้งานได้อย่างยาวนานเลยล่ะ

สรุป

สายคาดกล่องอาหารเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับธุรกิจอาหารที่มีบริการเดลิเวอรี่ หรือ จัดส่งอาหารตามที่ต่างๆ ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจทั้งผู้รับและผู้ส่งว่าอาหารจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัยในสภาพสมบูรณ์ ไม่ว่าจะต้องเดินทางไกลแค่ไหนก็ตาม

อีกทั้งยังส่งผลดีต่อการตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้คนรู้จักสินค้าและแบรนด์มากขึ้น ทำให้คนสนใจ อยากซื้อ อยากลองชิมอาหารที่อยู่ด้านใน ซึ่งช่วยเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้หากใครที่ต้องการสั่งสายคาดกล่องอาหาร สามารถติดต่อ กับทาง Fastboxs.com ได้เลยที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์มาเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  @fastboxs