กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น มีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง

สำหรับใครที่เปิดร้านเบเกอรี่ ขายขนมเค้ก คัพเค้ก มาดูกันสิว่า กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น นั้นมีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ หากพูดถึง “ขนมคัพเค้ก” แน่นอนว่าเป็นขนมที่ใครหลายๆ คนชอบทาน ซึ่งสำหรับเจ้าของร้านขนมแล้ว จะต้องหากล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้นที่มีคุณภาพ ที่ช่วยให้สามารถจัดเก็บและขนส่งคัพเค้กไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งกล่องใส่คัพเค้กที่นิยมใช้ ส่วนใหญ่เป็นกล่องกระดาษ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ วันนี้ fastboxs เลยมีบทความดีๆเกี่ยวกับ กล่องคัพเค้ก มาฝากกัน มาดูสิว่า กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น มีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง

กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น เลือกแบบไหนดี

เมื่อเราได้ทำคัพเค้กขึ้นมาแล้วสิ่งที่ต้องคอยใส่ใจต่อไปคือการเลือกกล่องใส่คัพเค้กที่เหมาะสม สำหรับคัพเค้กขนาดหนึ่งชิ้น เราสามารถเลือกใช้กล่องกระดาษแบบไหนบ้าง มาดูกัน

1.กล่องใส่คัพเค้กแบบเต็มตัว

กล่องแบบลักษณะเต็มตัว หมายถึงกล่องที่มีความยาว ความกว้าง และความสูงเท่ากัน ด้วยลักษณะแบบนี้ทำให้เราสามารถวางคัพเค้กข้างในได้อย่างสบายและสามารถรักษาความเป็นระเบียบของคัพเค้กได้ดี เนื่องจากไม่มีพื้นที่ว่างหรือความห่างของแต่ละด้านทำให้คัพเค้กอยู่คงที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ภายในกล่อง

2.กล่องกระดาษแบบมีหู

กล่องกระดาษแบบมีหู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็นกล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องการพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ เนื่องจากมีหูหิ้วให้หยิบจับได้สะดวก ทำให้สะดวกต่อการถือได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ กล่องกระดาษแบบมีหูยังสามารถออกแบบได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับงานและวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ดังนั้น หากลูกค้าต้องการหากล่องใส่คัพเค้กที่มีความสะดวกสบายและเหมาะสมกับงานต่างๆ กล่องกระดาษแบบมีหูจึงเป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจอย่างยิ่งในขณะนี้

3.กล่องกระดาษแบบเจาะหน้าต่าง

นอกจากกล่องกระดาษแบบมีหูและกล่องกระดาษแบบอื่นๆ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีกล่องกระดาษแบบเจาะหน้าต่างที่เหมาะสมกับการใช้เป็น กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้นด้วย นั่นก็คือ กล่องแบบเจาะหน้าต่าง ซึ่งมีลักษณะเป็นกล่องกระดาษที่มีการเจาะหน้าต่างขนาดเล็กๆ ไว้บนฝากล่องหรือหน้ากล่อง เพื่อให้สามารถมองเห็นคัพเค้กภายในได้ ทำให้ดูน่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กล่องแบบเจาะหน้าต่างยังสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ เช่น การติดโลโก้ของร้านค้าลงบนฝากล่อง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและช่วยสร้างการจดจำให้กับลูกค้า

คำแนะนำในการเลือกใช้กล่องใส่คัพเค้ก

เมื่อต้องการเลือกใช้ กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น อย่าลืมที่จะตรวจสอบวัสดุที่ใช้ในการผลิตกล่อง โดยการเลือกใช้กล่องที่ผลิตจากวัสดุกระดาษคุณภาพดี จะช่วยให้คัพเค้กได้รับการรักษาความสดใหม่และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยลดการใช้วัสดุพลาสติกในการผลิตกล่องเพื่อเป็นการดูแลสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

ที่สำคัญควรพิจารณาเรื่องขนาดของกล่องให้เหมาะสมกับขนาดของคัพเค้ก ไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไป หากกล่องใหญ่เกินไปอาจทำให้คัพเค้กเคลื่อนไหวขณะขนส่งหรือไม่สามารถรักษาความสดใหม่ของคัพเค้กได้ ในทางกลับกัน ถ้ากล่องเล็กเกินไปอาจทำให้คัพเค้กแน่นหนาต่อกันและไม่สามารถสวยงามและน่ารับประทานได้

นอกจากนี้ควรใส่ใจกับการออกแบบและรูปแบบของกล่องใส่คัพเค้ก เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศหรือแนวคิดของร้านค้า โดยสามารถเลือกใช้กล่องที่มีลวดลาย สีสัน หรือโลโก้ของร้านค้า เพื่อให้ตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์

สรุป

กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น นั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใช้ อย่างไรก็ดีควรพิจารณาคุณสมบัติของกล่องและความเหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อรักษาความสดใหม่ของคัพเค้ก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้กล่องให้เข้ากับบรรยากาศหรือแนวคิดของร้านค้าได้อีกด้วย

ทั้งนี้หากใครที่สนใจ สั่งผลิตกล่องใส่คัพเค้ก สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้เลยที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com