กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น มีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง

สำหรับใครที่เปิดร้านเบเกอรี่ ขายขนมเค้ก คัพเค้ก มาดูกันสิว่า กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น นั้นมีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ หากพูดถึง “ขนมคัพเค้ก” แน่นอนว่าเป็นขนมที่ใครหลายๆ คนชอบทาน ซึ่งสำหรับเจ้าของร้านขนมแล้ว จะต้องหากล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้นที่มีคุณภาพ ที่ช่วยให้สามารถจัดเก็บและขนส่งคัพเค้กไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งกล่องใส่คัพเค้กที่นิยมใช้ ส่วนใหญ่เป็นกล่องกระดาษ ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ วันนี้ fastboxs เลยมีบทความดีๆเกี่ยวกับ กล่องคัพเค้ก มาฝากกัน มาดูสิว่า กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น มีกล่องกระดาษแบบไหนบ้าง

กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น เลือกแบบไหนดี

เมื่อเราได้ทำคัพเค้กขึ้นมาแล้วสิ่งที่ต้องคอยใส่ใจต่อไปคือการเลือกกล่องใส่คัพเค้กที่เหมาะสม สำหรับคัพเค้กขนาดหนึ่งชิ้น เราสามารถเลือกใช้กล่องกระดาษแบบไหนบ้าง มาดูกัน

1.กล่องใส่คัพเค้กแบบเต็มตัว

กล่องแบบลักษณะเต็มตัว หมายถึงกล่องที่มีความยาว ความกว้าง และความสูงเท่ากัน ด้วยลักษณะแบบนี้ทำให้เราสามารถวางคัพเค้กข้างในได้อย่างสบายและสามารถรักษาความเป็นระเบียบของคัพเค้กได้ดี เนื่องจากไม่มีพื้นที่ว่างหรือความห่างของแต่ละด้านทำให้คัพเค้กอยู่คงที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ภายในกล่อง

2.กล่องกระดาษแบบมีหู

กล่องกระดาษแบบมีหู เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้เป็นกล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องการพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ เนื่องจากมีหูหิ้วให้หยิบจับได้สะดวก ทำให้สะดวกต่อการถือได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ กล่องกระดาษแบบมีหูยังสามารถออกแบบได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับงานและวัตถุประสงค์ที่ต้องการ ดังนั้น หากลูกค้าต้องการหากล่องใส่คัพเค้กที่มีความสะดวกสบายและเหมาะสมกับงานต่างๆ กล่องกระดาษแบบมีหูจึงเป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจอย่างยิ่งในขณะนี้

3.กล่องกระดาษแบบเจาะหน้าต่าง

นอกจากกล่องกระดาษแบบมีหูและกล่องกระดาษแบบอื่นๆ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีกล่องกระดาษแบบเจาะหน้าต่างที่เหมาะสมกับการใช้เป็น กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้นด้วย นั่นก็คือ กล่องแบบเจาะหน้าต่าง ซึ่งมีลักษณะเป็นกล่องกระดาษที่มีการเจาะหน้าต่างขนาดเล็กๆ ไว้บนฝากล่องหรือหน้ากล่อง เพื่อให้สามารถมองเห็นคัพเค้กภายในได้ ทำให้ดูน่าสนใจและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กล่องแบบเจาะหน้าต่างยังสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ เช่น การติดโลโก้ของร้านค้าลงบนฝากล่อง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและช่วยสร้างการจดจำให้กับลูกค้า

คำแนะนำในการเลือกใช้กล่องใส่คัพเค้ก

เมื่อต้องการเลือกใช้ กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น อย่าลืมที่จะตรวจสอบวัสดุที่ใช้ในการผลิตกล่อง โดยการเลือกใช้กล่องที่ผลิตจากวัสดุกระดาษคุณภาพดี จะช่วยให้คัพเค้กได้รับการรักษาความสดใหม่และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยลดการใช้วัสดุพลาสติกในการผลิตกล่องเพื่อเป็นการดูแลสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วย

ที่สำคัญควรพิจารณาเรื่องขนาดของกล่องให้เหมาะสมกับขนาดของคัพเค้ก ไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไป หากกล่องใหญ่เกินไปอาจทำให้คัพเค้กเคลื่อนไหวขณะขนส่งหรือไม่สามารถรักษาความสดใหม่ของคัพเค้กได้ ในทางกลับกัน ถ้ากล่องเล็กเกินไปอาจทำให้คัพเค้กแน่นหนาต่อกันและไม่สามารถสวยงามและน่ารับประทานได้

นอกจากนี้ควรใส่ใจกับการออกแบบและรูปแบบของกล่องใส่คัพเค้ก เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศหรือแนวคิดของร้านค้า โดยสามารถเลือกใช้กล่องที่มีลวดลาย สีสัน หรือโลโก้ของร้านค้า เพื่อให้ตรงกับภาพลักษณ์ของแบรนด์

สรุป

กล่องใส่คัพเค้ก 1 ชิ้น นั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกใช้ อย่างไรก็ดีควรพิจารณาคุณสมบัติของกล่องและความเหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อรักษาความสดใหม่ของคัพเค้ก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้กล่องให้เข้ากับบรรยากาศหรือแนวคิดของร้านค้าได้อีกด้วย


ทั้งนี้หากใครที่สนใจ สั่งผลิตกล่องใส่คัพเค้ก
สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ของเราได้เลยที่

โลโก้ เว็บไซต์โรงพิมพ์กล่อง Fastboxs ของเรา

ที่อยู่ : 103/10 Soi. Bangkhae 12 Bangkhae, Bangkhae, 10160 Thailand
โทร : 061-364-6669 หรือ 062-491-5441

LINE OA : @fastboxs
Facebook : Fastboxs.com โรงพิมพ์กล่องสบู่ กล่องครีม

โรงงานพิมพ์กล่อง Offset , Digital , Inkjet Screen ต่างๆ คุณภาพสูง มาตรฐานสากล
บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ