สร้างเอกลักษณ์ด้วยแพคเกจจิ้งในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ

การทำธุรกิจเป็นหนึ่งในทางเลือกของการประกอบอาชีพที่สามารถทำเองได้ด้วยตัวคนเดียวและอาจจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือถ้ามีเงินทุนหน่อยก็อาจจะเปิดเป็นธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการทำธุรกิจนั้นก็จะต้องมีสินค้า ผลิตภัณฑ์เป็นตัวที่จะค่อยสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของเราได้มีการเติบโต และมีผลกำไรเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับการทำธุรกิจนอกจากสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่จะต้องได้คุณภาพแล้ว จะต้องมีแพคเกจจิ้งที่เป็นเหมือนภาพลักษณ์หน้าตาให้กับแบรนด์ ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

ซึ่งแพคเกจจิ้งในท้องตลาดทั่วไปก็จะมีลักษณะการออกแบบ ดีไซน์ที่คล้ายๆ กันอย่างเช่น แพคเกจจิ้งกล่อง ก็จะมีรูปทรงสี่เหลี่ยม วงกลมทั่วๆไป หรือซองจะมีรูปทรงแบน ที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไป แต่หากอยากให้ธุรกิจ และแบรนด์ของเราได้เป็นที่รู้จัก และ ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคก็จะต้องทำให้แพคเกจจิ้งของเรามีเอกลักษณ์ ความแตกต่างจากสินค้าที่วางจำหน่ายทั่วไป และต้องมีดีไซน์ที่นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค

สร้างแพคเกจจิ้งด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง เพื่อให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

สร้างเอกลักษณ์ด้วยแพคเกจจิ้งในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ 1

ดึงจุดเด่นของแบรนด์ออกมา แสดงผลงานผ่านแพคเกจจิ้ง

สินค้า ผลิตภัณฑ์โดยส่วนมากแล้วจะถูกบรรจุลงไปยังแพคเกจ และนั่นก็อาจจะทำให้ผู้บริโภคแยกแยะ หรือไม่สามารถทราบถึงสินค้าที่อยู่ภายในได้ ดังนั้นการออกแบบ ดีไซน์ให้แพคเกจจิ้งมีรูปทรง หรือมีดีไซน์ให้เหมือนกับตัวสินค้าที่อยู่ภายใน ก็จะช่วยทำให้ผู้บริโภคได้เข้าใจ และยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแพคเกจจิ้งให้ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

สร้างเอกลักษณ์ด้วยแพคเกจจิ้งในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ 2

ดีไซน์ให้แพคเกจจิ้งมีความหรูหรา มากกว่าสินค้าทั่วๆ ไป

การออกแบบ ดีไซน์ให้แพคเกจจิ้งดูหรูหรามีระดับได้นั้น จะต้องเพิ่มเทคนิคพิเศษในการพิมพ์ลงไป เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ อาทิเช่น การพิมพ์ปั๊มสีเคเงิน เคทอง การเคลือบยูวี ปั๊มนูน และจม เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้กับแพคเกจจิ้ง ได้สร้างความแตกต่าง และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ธุรกิจได้นั่นเอง

สร้างเอกลักษณ์ด้วยแพคเกจจิ้งในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ 3

ดีไซน์ให้เกิดเป็นแรงดึงดูด ความน่าสนใจให้กับแพคเกจจิ้ง

อย่างที่ได้เกริ่นไปในข้างต้น ว่าแพคเกจจิ้งที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไปนั้น จะมีรูปแบบที่คล้ายๆ กัน อย่างเช่น กล่องสี่เหลี่ยม กล่องทรงกลม หรืออาจจะเป็นการออกแบบลายกราฟิกที่ไม่เน้นลวดลาย แต่จะเน้นไปในทางเรียบหรูสะมากกว่า ดังนั้นแล้ว หากเราอยากสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และทำให้ดูแตกต่างจากสินค้าชนิดอื่นๆ ก็จะต้องใช้การดีไซน์ที่ทำให้ผู้บริโภคเห็นแล้วต้องเกิดความสนใจ และอยากทำความรู้จักกับ สินค้า ในแบรนด์ของเรา

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com