ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก พิมพ์โลโก้ สกรีนลาย สร้างจุดขาย ช่วยโปรโมทแบรนด์

ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก พิมพ์โลโก้ สกรีนลาย สร้างจุดขาย ช่วยโปรโมทแบรนด์

หากพูดถึง “ที่รองแก้ว” แน่นอนว่าหลายคนคงได้เคยใช้รองแก้วน้ำ แก้วกาแฟ แก้วเบียร์ หรือแก้วใส่เครื่องดื่มอื่นๆ ที่ไม่เพียงแต่จะใช้วางแก้วแล้ว ยังช่วยรองรับหยดน้ำที่เกาะอยู่บนแก้ว ป้องกันไม่ให้โต๊ะเปียกได้เป็นอย่างดี

ซึ่งปัจจุบันนี้ ที่รองแก้วก็มีหลากหลายวัสดุให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก ยาง แก้ว ผ้า เซรามิก ไม้แท้ หรือ ไม้เทียม ก็ล้วนสามารถนำมาทำเป็นที่รองแก้วได้ทั้งนั้น

แต่ที่เราเคยเห็นกันตามร้านเครื่องดื่ม ร้านอาหาร โรงแรม หรือ ภัตตาคาร จะนิยมใช้ ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก (Cork Coaster) หรือที่ใครหลายคนอาจเรียกกันติดปากว่า ที่รองแก้วไม้ก๊อก ที่จะมีการพิมพ์โลโก้ สกรีนลายต่างๆ ลงไปบนที่รองแก้ว

เพื่อความสวยงาม หรือเพื่อเป็นการโปรโมทร้านนั่นเอง ว่าแล้วตาม Fastboxs.com ไปดูกันเลยดีกว่าว่า ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ทำมาจากอะไร มีข้อดีอย่างไร และหากอยากสั่งทำที่รองแก้วไม้คอร์ก พิมพ์โลโก้แบรนด์ จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ทำมาจากอะไร?

ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ทำมาจากอะไร?

ไม้คอร์ก ที่นำมาทำที่รองแก้วนั้น ทำมาจากเปลือก​ไม้​ชั้น​นอก​ของ​ต้น​โอ๊ก ที่มีน้ำหนักเบา บีบอัดได้ง่าย แต่ก็มีความแข็งแรง สามารถกันความชื้น และยังทนไฟอีกด้วย โดยในการลอกเปลือกไม้เพื่อมาทำไม้คอร์กที่มีคุณภาพนั้น จะใช้ต้นโอ๊กที่มีอายุประมาณ 15-20 ปี และสามารถลอกเปลือกออกได้ในทุกๆ 10 ปี

ซึ่งจะเป็นเปลือกไม้ที่ตายจากต้นเองโดยธรรมชาติ โดยจะใช้ขวานค่อยๆ ลอกเปลือกไม้ออกมา ซึ่งช่วยรักษาสภาพต้นโอ๊กให้ยังคงสมบูรณ์ ช่วยลดการตัดต้นไม้ และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และเมื่อนำมาทำ ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก จึงมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังช่วยดูดซับน้ำ สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง

ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ดียังไง?

การใช้งานที่รองแก้วนั้นเหมาะกับการวางเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำเปล่า ชา กาแฟ น้ำผลไม้ ไปจนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  ซึ่งช่วยปกป้องพื้นผิวโต๊ะจากความร้อน ความเย็น หรือ ความชื้นที่มาจากน้ำในแก้ว และยังช่วยลดเสียงขณะวางแก้วน้ำ

ทำให้ ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก เป็นที่รองแก้วที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยซึมซับหยดน้ำที่เกาะข้างแก้ว ไม่ทำให้โต๊ะเปียก หรือ แก้วน้ำลื่นไถลไปตามโต๊ะแล้วนั้น ยังสามารถนำมาพิมพ์โลโก้ ลวดลาย รูปภาพ หรือพิมพ์ข้อความลงบนที่รองแก้ว

เพื่อใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์ อย่างที่เราพบเห็นได้ทั่วไปตามร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ  ร้านเหล้า ผับบาร์ ในปัจจุบันนั้นเอง

ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ยิงเลเซอร์แบรนด์ ช่วยสร้างจุดขาย

อย่างที่ Fastboxs บอกไปว่า ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก นั้นกำลังได้รับความนิยมในหมู่ ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ไปจนถึงผับบาร์ทั่วไป โดยสามารถนำที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ไปพิมพ์เลเซอร์ให้เป็นโลโก้ร้าน หรือ ออกแบบลวดลายตามความต้องการ เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการโปรโมทแบรนด์

เพราะเมื่อลูกค้าได้เห็นที่รองแก้วสวยๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มนั้น ก็จะเกิดความสนใจ ทำให้ลูกค้ารู้จักร้านและสร้างการจดจำได้ดี นอกจากนี้ เรายังสามารถนำ ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ไปใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือ ของที่ระลึกในช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น วันขึ้นปีใหม่ วันเปิดร้านใหม่ วันแต่งงาน เป็นต้น  

Fastboxs รับผลิตที่รองแก้วไม้คอร์ก (Cork Coaster) เริ่มต้น 50 บาท!

และหากใครที่กำลังมองหา ที่รองแก้วสวยๆ เก๋ๆ เกรดพรีเมียม คุณภาพดี ไม่แตกหักง่าย น้ำหนักเบา สามารถดูดซับน้ำได้ดีอยู่ละก็ ที่ Fastboxs เรารับผลิตที่รองแก้วจากไม้คอร์กธรรมชาติ 100% พร้อมพิมพ์ลวดลาย โลโก้ หรือรูปภาพต่างๆ ด้วยการยิงเลเซอร์ ให้ภาพสวยคมชัดทุกรายละเอียด ทั้งยังมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานกว่า 2 ปี

โดยเรารับผลิตที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ขนาดมาตรฐาน 10 ซม. หนา 6 มม. แบบวงกลม ชิ้นงานดีมีคุณภาพ ราคาถูก เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 50 บาท รับขั้นต่ำ 40 ชิ้น ฟรีค่าออกแบบ

รายละเอียดและเงื่อนไขในการสั่งผลิต ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก

ขนาดมาตรฐาน แบบวงกลม ขนาด 10 ซม. หนา 6 มม. หรือลูกค้าสามารถเลือกความหนาอื่นๆ ตามที่ต้องการ

เงื่อนไขบริการ 

  • สั่งผลิตจำนวนขั้นต่ำ 40 ชิ้น
  • บริการออกแบบฟรี เมื่อสั่ง 40 ชิ้นขึ้นไป
  • บริการส่งฟรีทั่วประเทศ
  • กรณีงานด่วนสามารถติดต่อกับทางฝ่ายขายได้

สิ่งที่ต้องแจ้งในการสั่งผลิต

  • แจ้งจำนวนที่ต้องการผลิต
  • กำหนดขนาดให้ชัดเจน
  • แจ้งลวดลายที่ต้องการพิมพ์

หากใครสนใจ ที่รองแก้ว สวยๆ เพื่อช่วยเพิ่มจุดขายให้กับร้านค้า ร้านอาหาร หรือใช้เป็นของพรีเมียม ของขวัญ ของที่ระลึก ในราคาประหยัด ให้ Fastboxs ช่วยดูแล เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำที่รองแก้ว ไม้คอร์ก พร้อมพิมพ์โลโก้ สกรีนลวดลายต่างๆ พร้อมรับออกแบบตามดีไซน์ตามสไตล์ที่คุณต้องการ สนใจโทร. 061-364-6669 , 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

นอกจากนี้เรายังรับผลิตบรรจุภัณฑ์และแพคเกจจิ้งต่างๆ อาทิ กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องอาหารเสริม กล่องเครื่องสำอาง รวมถึงงานพิมพ์อื่นๆ เช่น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ใบปลิว โบร์ชัวร์ ถุงกระดาษ ถุงผ้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

เรามีทีมงานคุณภาพพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องงานพิมพ์ สำหรับสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจและสินค้าของคุณ โดยสามารถคลิกที่เว็บไซต์ www.fastboxs.com เพื่อชมตัวอย่างผลงานที่เราเคยผลิตให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศที่ไว้วางใจในบริการของเรา