โรงพิมพ์กล่องสามารถช่วยขยายธุรกิจของคุณได้อย่างไร

โรงพิมพ์กล่องสามารถที่จะช่วยทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ของเรามีรูปแบบหน้าตาที่สามารถช่วยดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคได้ ด้วยกระบวนการต่างๆ ของทางโรงพิมพ์ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การใช้วัสดุ การใช้ระบบพิมพ์ที่เหมาะกับการพิมพ์กล่อง เพื่อให้กล่องมีความแข็งแรง สวยงาม มีคุณภาพ และช่วยขยายธุรกิจของคุณให้ดีขึ้นได้ แต่จะมีอะไรบ้าง ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถที่จะขยายออกไปได้ ไปดูกันเลย

4 ข้อดีของการเลือกโรงพิมพ์กล่องที่ดี

1.ได้กล่องบรรจุสินค้าเพื่อวางจำหน่าย

แน่นอนว่าหากสินค้าไม่มีหีบห่อที่ช่วยหุ้มสินค้าเอาไว้  สินค้าอาจเกิดการแตกหักเสียหายได้ เนื่องจากจะต้องมีการขนส่งไปในที่ต่างๆ แต่ถ้าหากว่าเรามีกล่องที่ช่วยห่อหุ้มสินค้าเอาไว้ เมื่อนำสินค้าไปวางจำหน่าย จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกได้ถึงการใส่ใจในความปลอดภัยของสินค้า และเกิดเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์อีกด้วย

2.กล่องบรรจุภัณฑ์ช่วยในการโปรโมท

หากเราเลือกโรงพิมพ์กล่องที่ดี มีคุณภาพ กล่องบรรจุภัณฑ์ที่เราจะได้จากโรงพิมพ์กล่องก็สามารถที่จะการันตีได้เลยว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ต้องมีความสวยงาม แข็งแรง และมีการออกแบบ มีการพิมพ์สี พิมพ์ตราสินค้า หรือข้อความต่างๆ ให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์สินค้าของเราได้ง่ายขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการช่วยโปรโมทสินค้าได้อีกทาง เพราะถ้ากล่องสวย ลูกค้าจำจดแบรนด์ของเราแล้ว ก็จะเกิดการซื้อซ้ำของผู้บริโภค และอาจมีการบอกกันอย่างปากต่อปากได้นั่นเอง

3.ใช้วัสดุกระดาษที่มีคุณบัติเด่นชัด

กระดาษที่มีคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสามารถตอบโจทย์กับเทรนด์ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นกระดาษคราฟท์ เพราะกระดาษคราฟท์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังเป็นกระดาษที่มีความนิยมกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังปลอดภัยต่อการใช้งาน เช่น หากนำไปเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารก็ไม่มีกลิ่นเจือปนที่จะทำให้อาหารเสียรสชาติได้อีกด้วย และการใช้กระดาษคราฟท์ยังเป็นการช่วยในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์  จึงส่งผลให้เกิดโอกาสที่ดีต่างๆ ตามมาด้วย

4.ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า

เมื่อโรงพิมพ์กล่อง มีการออกกล่องแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจ เช่น การใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วยทำให้กล่องมีลูกเล่นที่สะดุดตา อย่างการใช้เทคนิคการปั๊มฟอยล์เพื่อให้กล่องมีความหรูหรามากขึ้น หรือการใช้เทคนิคป็อปอัพต่างๆ ทำให้คนที่พบเห็นเกิดความสนใจ และอยากซื้อได้

สรุป

การที่เราเลือกโรงพิมพ์กล่องที่ดี ได้มาตรฐานนั้น งานกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับกลับมาก็จะดีตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการช่วยป้องกันสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้สูงขึ้น และมีการออกแบบที่ดีช่วยในเรื่องของการโปรโมทสินค้าอีกทางด้วย

ABOUT US


103/10 Soi.Bangkhae 12 Bangkhae,
Bangkhae, 10160
061-364-6669 / 062-491-5441
[email protected]

จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัย รับรองโดย Google

เพิ่มความปลอดภัยในส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

OTHER INFO

โรงพิมพ์ Fastboxs.com รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เริ่มที่ 100 ใบ ถุงกระดาษ (Paper bag) เริ่มที่ 200 ใบ กล่องจั่วปัง (Rigid box) เริ่มที่ 200 ใบ ฉลากสินค้า (Sticker label) สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม 2D 3D (Hologram Sticker) เริ่มที่ 1,000 ดวง ใบปลิว แผ่นพับ (Brochures) พิมพ์จำนวนน้อย

บริการครบวงจร มีบริการออกแบบ ยกระดับผลิตภัณฑ์ของคุณ มีทีมฝ่ายขายให้คำปรึกษาด้านงานพิมพ์กล่อง เราสร้างสรรค์ชิ้นงานที่สวยงามให้เจ้าของแบรนด์มาแล้วกว่า 3,000 แบรนด์ งานพิมพ์ print on demand เริ่มต้นที่ 100 ใบเท่านั้น


© 2018-2021 fastboxs.com