กล่องเค้กโบราณ เจาะหน้าต่าง ราคาถูก คุณภาพพรีเมียม

สั่งผลิต กล่องเค้กโบราณ เจาะหน้าต่าง โชว์ขนมเค้กโบราณสวยๆ ด้านในกับ Fastboxs สั่งผลิตกล่อง ราคาถูก กล่องเค้ก กล่องคุกกี้ กล่องใส่ขนม คุณภาพพรีเมียม ขนมเค้กขึ้นชื่อได้ว่าเป็นขนมโปรดของใครหลายๆ คน แล้วยิ่งถ้าเป็น ขนมเค้กโบราณ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาและมักเห็นวางเรียงรายสวยๆ กันอยู่ในกล่องเค้กโบราณที่เจาะหน้าต่างให้เห็นขนมด้านในด้วยแล้วละก็อาจทำให้ใครหลายคนอดใจไม่ไหวจนต้องซื้อกันคนละกล่องสองกล่องกันเลยทีเดียว

ด้วยหน้าตาและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้กโบราณ จึงทำให้หลายคนหันมาทำธุรกิจขายเค้กโบราณกันมากขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า เรื่องของการทำกล่องเค้กโบราณก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดด้วยเช่นกัน ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาที่รับผลิตกล่องใส่ขนม กล่องเค้กโบราณอยู่ละก็วันนี้ Fastbox.com ก็มีความรู้ดีๆ เกี่ยวกับกล่องเค้กโบราณ มาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

กล่องเค้กโบราณ ใช้วัสดุอะไรบ้าง

สำหรับวัสดุกระดาษที่นิยมนำมาใช้ในการผลิตกล่องเค้กโบราณ นั้นมีหลากหลายแบบให้เลือก ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมกับขนมและแบรนด์ของคุณ โดยส่วนใหญ่นิยมใช้วัสดุ ดังต่อไปนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด 350แกรม

กระดาษมีความหนา แข็งแรง ทนทาน สามารถพิมพ์ลายได้หลากหลาย

2.กระดาษคราฟท์ 300 แกรม

กระดาษมีสีน้ำตาลและมีเนื้อสัมผัสเฉพาะตัว เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการความเรียบง่าย มินิมอล

3.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา 300 แกรม

กระดาษด้านนอกเคลือบขาวพิมพ์สีได้ ส่วนด้านในมีสีเทา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดต้นทุนการผลิต เพราะมีราคาถูกกว่ากระดาษประเภทอื่นๆ

กล่องเค้กโบราณ เจาะหน้าต่าง ดีอย่างไร

กล่องเค้กโบราณ ที่มีการเจาะหน้าต่าง และติดฟิล์มพลาสติกกั้นไว้นั้น จะทำให้ผู้บริโภคสามารถมองเห็น เค้กโบราณสวยๆ ที่อยู่ด้านในกล่องด้านอย่างชัดเจน ได้เห็นว่ามีเค้กหน้าใดบ้าง ช่วยดึงดูดความสนใจ และทำให้คนอยากซื้อเค้กมาทานมากขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อการขายและการทำการตลาดของแบรนด์ เพราะถือเป็นการโปรโมทสินค้าอย่างหนึ่งที่มีคุณภาพและได้ผลตอบรับที่ดีมาก

หากกล่องเค้กโบราณ ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่น สะดุดตา เช่น มีโลโก้ ชื่อแบรนด์ ภาพประกอบต่างๆ หรือแปะสติ๊กเกอร์โลโก้ ลงบนแผ่นพลาสติกของช่องหน้าต่าง ก็จะช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ โดยกล่องเค้กโบราณสวยๆ จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการขาย ทำให้แบรนด์มีเอกลักษณ์ จดจำง่าย และยังสามารถต่อสู้คู่แข่งในท้องตลาดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Fastboxs รับผลิตและออกแบบกล่องเค้กโบราณ

สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสั่งผลิตกล่องเค้กโบราณสวยๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขาย และดึงดูดลูกค้าให้มากขึ้นนั้น ให้โรงพิมพ์ Fastboxs ช่วยคุณผลิตและออกแบบ เราคือโรงพิมพ์ครบวงจรที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณ เรารับผลิตกล่องใส่อาหาร และกล่องใส่ขนมทุกรูปแบบ เช่น กล่องเค้ก กล่องเบเกอร์รี่ กล่องขนม กล่องคุกกี้ งานสะอาด คุณภาพดี มีมาตรฐานระดับสากล

โดยใช้กระดาษอย่างดี พิมพ์ระบบออฟเซ็ท 4 สี ให้ภาพสีสวยคมชัด ประสิทธิภาพสูง ร่วมกับการใช้เทคนิคพิเศษในการพิมพ์อื่นๆ ได้ตามต้องการ เช่น ปั๊มนูน ปั๊มจม เคลือบสปอตยูวีเฉพาะจุด เคลือบเงา เคลือบด้าน หรือ เจาะหน้าต่าง ให้คุณได้ กล่องใส่
เค้กโบราณสวยๆ ที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยมีรายละเอียดการสั่ง ดังนี้

  • ค่าออกแบบเริ่มเพียง 950 บาท
  • ไม่จำกัดจำนวนสั่งผลิต
  • ขนาดกางออกเกินหน้ากระดาษ A4
  • สามารถเลือกออฟชั่นเสริมเจาะหน้าต่าง+ติดฟิล์มพลาสติก
  • ใช้เวลาในการผลิตเพียง 7-10 วัน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อกับทางโรงพิมพ์ได้เลยค่ะ

สรุป

ต้องบอกเลยว่า กล่องเค้กโบราณ ที่ออกแบบมาดี มีคุณภาพ จะสามารถช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดความสนใจในตัวเค้กโบราณมากขึ้นและยิ่งถ้าเป็นกล่องเจาะหน้าต่างด้วยแล้ว จะทำให้คนเกิดความรู้สึกอยากซื้อขนมมากขึ้นไปอีก เห็นแล้วดูน่าทาน น่าซื้อไปฝากคนที่บ้าน

ซึ่งหากใครที่สนใจสั่งผลิตกล่องเค้ก กล่องเค้กโบราณ กล่องขนม กล่องใส่คุกกี้ กล่องแซนวิช กล่องอาหาร และกล่องสินค้าอื่นๆ สามารถคลิกที่ www.fastboxs.com เพื่อชมตัวอย่างผลงานการผลิตกล่องของเราก่อนได้ง่ายๆ โดยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-364-6669 / 062-491-5441 หรือแอดไลน์ @fastboxs

"ณัฐ ช่างพิมพ์ ออนไลน์" ในสายงานพิมพ์ พร้อมที่จะผสมผสานงานพิมพ์กับเทคโนโลยีเพื่อสร้างงานในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้สามารถเผยแพร่ไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะปรับแต่งและปรับปรุงเนื้อหาของงานพิมพ์ พร้อมอัพเดตตลอดเวลาในเนื้อหาและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับงาน , เชื่อว่าจะสร้างและเพิ่มผลประโยชน์ให้กับธุรกิจในยุคปัจจุบัน : )